The King: The Eternal Monarch (2020)

Vừa xuất ngũ đã "húp trọn" bom tấn của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời, thời tới cản sao nổi Lee Min Ho!

Chimmy - JC, Theo Helino 10:59 07/05/2019

Lee Min Ho thực sự đã chứng tỏ mình là "con trai" của biên kịch vàng Kim Eun Sook (mẹ đẻ của bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời), vừa mới xuất ngũ đã ẵm trọn dự án cực khủng.

Đã 6 năm kể từ ngày khuynh đảo cả Châu Á với The Heirs (tạm dịch: Những Người Thừa Kế), Lee Min Ho đã sẵn sàng tái ngộ bà mẹ vàng của làng sao hạng A" - biên kịch Kim Eun Sook với bom tấn truyền hình The King: The Eternal Monarch (tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt). Đây sẽ là dự án đầu tiên của Lee Min Ho sau khi chính thức xuất ngũ trong tháng Tư vừa qua.

Liệu vẻ ngoài thần thánh này...

Có còn "vững chãi" sau hai năm vắng bóng?

Lần "se duyên mẹ con" đầu tiên của Lee Min Ho và Kim Eun Sook chính là The Heirs. Từng gây tranh cãi khi tiếp tục trở lại vùng an toàn, hóa thân học sinh cấp 3 dù đã bước sang ngưỡng U30, Lee Min Ho đã "đạp tung" nghi ngại với tài năng trời phú của biên kịch Kim Eun Sook. The Heirs đã một lần nữa giúp Lee Min Ho khẳng định ánh hào quang nổi tiếng của mình. Bộ phim gây sốt diện rộng trên toàn Châu Á, thổi bùng một lần nữa hình tượng "con nhà giàu" đã từng là tượng đài từ thời Boys Over Flower của Lee Min Ho năm 2009.

Vừa xuất ngũ đã húp trọn bom tấn của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời, thời tới cản sao nổi Lee Min Ho! - Ảnh 3.

Trai 30 vẫn khoác lên mình đồng phục học sinh và tung bay trong tuổi 18.

Sau thời gian "ngủ đông" dài hơi kể từ dự án Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), Kim Eun Sook đã sẵn sàng khuynh đảo mặt trận phim truyền hình lần nữa với The King: The Eternal Monarch. photo-1

Tuy không tạo được cơn sốt như mong đợi, Mr Sunshine vẫn là một dự án để đời của biên kịch Kim Eun Sook.

Bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả "hack não" khi xoay quanh câu chuyện thế giới song song. Trong khi một vị hoàng đế Hàn Quốc đang cố gắng ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người, thì ác quỷ cùng lúc đã mở được cánh cửa tới thế giới song song. Tại thế giới hiện đại, một viên cảnh sát đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình của anh. The King: The Eternal Monarch đã trở thành dự án hiếm hoi tiếp theo đề cập tới thế giới song song trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Vừa xuất ngũ đã húp trọn bom tấn của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời, thời tới cản sao nổi Lee Min Ho! - Ảnh 5.

Tuy nội dung chính đã được công bố, việc Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai nào trong The King: The Eternal Monarch vẫn còn là một ẩn số.

Trước khi nhập ngũ, Lee Min Ho đã từng có cơ hội hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook. Tuy nhiên, với mức đầu tư hơn 19 triệu USD, Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) đã không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Tuy nhiên, bộ phim vẫn ghi nhận được những phản hồi tích cực khi đạt mức tỷ suất cao nhất 21% tại quê nhà, thành công "xuất khẩu" sang nhiều nước trong khu vực, tạo cơn sốt sang Mỹ và Pháp.

The King: The Eternal Monarch dự kiến bấm máy trong nửa cuối năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm