Thảm bại ở Playoffs, T1 sạch bóng đại diện trong danh sách giải thưởng cá nhân của LCK Mùa Hè 2020

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:15 03/09/2020

Một mùa giải LCK không hề thành công của T1 đang khiến họ rơi vào thế khó trong cuộc đua giành vé đến CKTG.

Trong bối cảnh LCK Mùa Hè 2020 chỉ còn lại một trận đấu cuối cùng - Trận Chung kết diễn ra giữa DAMWON Gaming và DragonX. Trước khi khởi tranh Vòng loại khu vực CKTG 2020, Riot Hàn Quốc cũng đã chính thức công bố các giải thưởng cá nhân trong mùa giải này bao gồm 3 hạng mục: Tuyển thủ xuất sắc nhất, Huấn luyện viên xuất sắc nhất và Tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất.

Ở hạng mục đầu tiên, người đi Đường giữa của Gen.G Esports - Bdd chính là cái tên được vinh danh. Tại LCK Mùa Xuân 2020, Bdd cũng giành được danh hiệu này sau khi cùng GEN kết thúc giải đấu ở vị trí Á Quân. Trong giải đấu mùa hè, dù Gen.G chỉ dừng chân ở vị trí top 3 chung cuộc, nhưng Bdd vẫn luôn được đánh giá là ngôi sao hàng đầu của LCK hiện nay.

Thảm bại ở Playoffs, T1 sạch bóng đại diện trong danh sách giải thưởng cá nhân của LCK Mùa Hè 2020 - Ảnh 1.

Danh hiệu HLV xuất sắc nhất thuộc về thuyền trưởng của DAMWON Gaming - HLV Zefa. Với chiến tích giúp DWG lần đầu tiên góp mặt tại Chung kết LCK, cựu HLV SKT hoàn toàn xứng đáng với phần thưởng cá nhân này.

Thảm bại ở Playoffs, T1 sạch bóng đại diện trong danh sách giải thưởng cá nhân của LCK Mùa Hè 2020 - Ảnh 2.

Cuối cùng, danh hiệu Tuyển thủ trẻ xuất sắc nhất thuộc về ShowMaker - Người chơi Đường giữa của DAMWON. Nhiều ý kiến cho rằng danh hiệu MVP của mùa giải có lẽ nên được trao cho ShowMaker chứ không phải Bdd, tuy nhiên, được vinh danh với tư cách ngôi sao mai sáng nhất của LCK cũng là một minh chứng thuyết phục cho tài năng đang nở rộ của chàng tuyển thủ này.

Thảm bại ở Playoffs, T1 sạch bóng đại diện trong danh sách giải thưởng cá nhân của LCK Mùa Hè 2020 - Ảnh 3.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong danh sách giải thưởng cá nhân của LCK Mùa Hè 2020 chính là sự vắng bóng của các thành viên T1. Việc bị loại ngay trong vòng đầu tiên của giai đoạn Playoffs rõ ràng là một thành tích tồi tệ đối với SKT, và vì lẽ đó, việc các thành viên của đội tuyển này vắng bóng trong danh sách đề cử cá nhân cũng là điều dễ hiểu.

Điểm sáng duy nhất của T1 ở mùa giải này có lẽ là việc Canna đang dẫn đầu danh sách solokill, và trong hạng mục đề cử MVP, tuyển thủ này cũng về đích thứ 3 chung cuộc, xếp sau Bdd và ShowMaker, với 1000 điểm bình chọn.

Thảm bại ở Playoffs, T1 sạch bóng đại diện trong danh sách giải thưởng cá nhân của LCK Mùa Hè 2020 - Ảnh 4.

Ngoài ra, HLV Kim cũng cán đích ở vị trí thứ 2 sau HLV Zefa trong danh sách đề cử giải HLV xuất sắc nhất với 93 điểm bình chọn. Việc sớm kết thúc hành trình của mình tại Playoffs LCK Mùa Hè 2020 đã khiến T1 rơi vào thế khó, khi họ sẽ phải tìm kiếm cơ hội tự định đoạt số phận của mình tại Vòng loại khu vực để cạnh tranh tấm vé đi CKTG 2020.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm