Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao?

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 07:20 24/06/2019

Cặp đôi chim ri của Về Nhà Đi Con từng khiến dân tình bấn loạn vì độ đáng yêu siêu cấp trong những hành động dành cho nhau. Thế nhưng sau khi "tomboyloichoi" thú nhận yêu bố của bạn thì mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi.

Một trong những cặp đôi được yêu thích nhất Về Nhà Đi Con chính là cặp đôi chim ri "tomboyloichoi" Ánh Dương (Bảo Hân) và anh chàng nhút nhát Bảo (Quang Anh). Với việc xây dựng hai nhân vật có tạo hình và cá tính không khác gì với hai đầu cực của nam châm, Về Nhà Đi Con đã xuất sắc lột tả được mối tình đơn phương đầy đau thương của Bảo dành cho Dương.

Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao? - Ảnh 1.

Cặp đôi chim ri Bảo Bảo nhút nhát và "timboyloichoi"

Lấy lòng được cả gia đình crush, ngoại trừ crush

Việc Bảo trở thành "cái đuôi" của Dương sau 5 năm chơi chung dường như đã trở thành một điều quá đỗi quen thuộc với cả hai bên gia đình. Bảo là nam thanh niên duy nhất nhận được sự tín nhiệm của chị Huệ (Thu Quỳnh) và chị Thư (Bảo Thanh). Thế nhưng trong mắt Dương, Bảo chỉ là một chiến hữu, sát cánh trên mọi mặt trận không hơn không kém.

Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao? - Ảnh 2.

Từ bạn thân thành người thương, Bảo còn phải đi xa mới hết đoạn đường này!

Ở những diễn biến đầu tiên, Dương đã luôn thể hiện mình trên vai Bảo. Ở mọi hoàn cảnh, cô nàng luôn là người đưa ra quyết định. Lúc nào, Bảo cũng lẽo đẽo theo sau. Từ trốn nhà đi chơi đêm, đến lần vô tình vào nhà nghỉ và bị phát hiện… Thế nhưng cậu lại xem nó như hạnh phúc cuộc đời mình.

Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao? - Ảnh 3.

Bảo và Dương bị hai ông bố "hỏi cung" vì dắt nhau vào khách sạn

Không dưới ba lần, Bảo bày tỏ tình cảm của mình với Dương. Và lần nào cũng vậy, cái kết dành cho cậu không phải thái độ bặm môi trợn mắt của Dương thì cũng là một cái vỗ đầu đầy tình đồng chí.

Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao? - Ảnh 4.

Sau 5 năm chơi chung, Bảo ngỏ ý muốn có một danh phận nhưng đã bị Dương phũ cực mạnh. Thậm chí, cô nàng còn thản nhiên nói "Thích tớ là việc của cậu!".

Muốn thoát kiếp bạn thân, nhưng có khả năng Bảo lại trở thành "người thân bất đắc dĩ" của Dương

Khi tình cảm còn chưa được chấp nhận, Bảo đã phải cay đắng nhìn Dương rơi vào lưới tình khi biết Rooster là ai. Suốt 5 năm, anh chàng luôn nghe Dương lải nhải về một cái tên Rooster, Bảo hoàn roàn không biết rằng đấy chính là bố mình. Giờ đây, không những phải lo lắng sợ mất bạn, Bảo còn sợ hãi khi crush rắp tâm muốn trở thành mẹ kế của mình.

Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao? - Ảnh 5.

Bảo tức giận khi biết kế hoạch cưa cẩm của bạn

Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao? - Ảnh 6.

Không thể cản được quyết tâm của Dương, Bảo đành quay sang "xử lý" người trong tầm tay – đó là bố mình. Nếu một ngày đẹp trời Dương biết được chuyện này, chắc chắn Bảo sẽ khó sống lắm đây!

Thả thính không thành, mối quan hệ của cặp đôi chim ri trong Về Nhà Đi Con giờ ra sao? - Ảnh 7.

Hai người đã xảy ra xích mích vì Dương muốn làm mẹ kế của Bảo

Muốn biết kết cục của mối quan hệ này ra sao, đừng bỏ lỡ khung giờ quen thuộc - lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm