Team Flash chính thức lên tiếng về tin đồn Gray ra đi

LC, Theo Nhịp Sống Việt 19:06 06/01/2022

Team Flash khẳng định không có chuyện Gray ra đi.

Những ngày qua, cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao tin đồn Khưu Khắc "Gray" Bình Khánh chia tay Team Flash. Tất cả bắt nguồn từ story của tay chơi XB với dòng trạng thái: "Goodbye Gray (Tạm biệt Gray)". Nhiều người cho rằng đây là lời chào tạm biệt tới người đồng đội cũ của XB. Tuy nhiên, tất cả chỉ là một cú lừa tới từ tay chơi đường giữa.

Mới đây, Team Flash chính thức thông báo tương lai của Gray. "Gray ở mùa giải sắp tới vẫn sẽ thi đấu trong màu áo Team Flash, nhưng 'cậu mập' không muốn sử dụng tên Gray làm tên thi đấu nữa mà muốn đổi qua 1 cái tên mới mẻ hơn, mạnh mẽ hơn và đúng với cá tính của mình hơn so với 1 màu 'xám' không quá nhiều kỉ niệm đẹp".

Team Flash chính thức lên tiếng về tin đồn Gray ra đi - Ảnh 1.

Thực hư tin đồn Gray chia tay Team Flash

Như vậy, không có chuyện Gray chia tay Team Flash. Tay chơi trẻ tuổi muốn thay đổi tên gọi sau một năm thi đấu dưới màu áo vàng đen. Dù còn khá trẻ, Gray nhanh chóng khẳng định bản lĩnh và giúp Team Flash chinh phục danh hiệu vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021. Dẫu vậy, anh và đồng đội thi đấu không mấy ấn tượng tại sân chơi quốc tế. 2 lần bị loại từ vòng bảng có thể là nguyên nhân chính khiến Gray muốn thay đổi.

Hiện tại, tuyển thủ sinh năm 2001 đang nghĩ tới nickname "Maximus". Rất có thể, đây sẽ là tên gọi mới của tay chơi đi rừng cho Team Flash ở mùa giải 2022.

Trước đó, ADC cũng đập tan tin đồn Gray rời ADC. Trên sóng livestream, anh cho biết: "Gray không rời Team Flash. Nó chỉ về quê thôi. Ở quê không có máy để livestream nên vừa rồi chúng nó đi liên hoan. Chúng nó đi uống với nhau để chào tạm biệt Gray cho nó về quê chứ làm gì có chuyện Gray rời team".

Đội hình Team Flash

Hiện tại, đội hình Team Flash chưa có bất kì thay đổi nào về nhân sự hậu AIC 2021. Danh sách gồm: Gấu, ADC, Gray, XB, Daim và ProE.

Team Flash chính thức lên tiếng về tin đồn Gray ra đi - Ảnh 2.

Đội hình Team Flash hiện tại gồm 6 thành viên

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày