Tốc Chiến liên tục bị rate 1 sao, trong đó có cả bình luận dính líu tới Liên Quân khiến CĐM phẫn nộ

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:53 06/01/2022

Hơn một năm trôi qua nhưng Tốc Chiến vẫn liên tục phải nhận những bình luận và đánh giá 1 sao, đáng chú ý liên quan đến cả Liên Quân.

Đã hơn một năm kể từ thời điểm Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành tại thị trường Việt Nam. Chưa bao giờ tựa game này đạt được thành tựu giống như cộng đồng game thủ đã từng kỳ vọng. Nếu như cách đây hơn một năm, nhiều người chơi hy vọng rằng Tốc Chiến sẽ xóa bỏ vai trò thống trị của Liên Quân Mobile.

Tuy đạt được rất nhiều thành công trên thế giới khi luôn nằm trong top đề cử các tựa game mobile hấp dẫn và Esports hay nhất thế nhưng ở Việt Nam, Tốc Chiến lại luôn gặp phải những trở ngại và thậm chí bị game thủ đánh giá tiêu cực.

Liên tục kể từ thời điểm ra mắt tới bây giờ, Tốc Chiến vẫn luôn phải nhận những đánh giá 1 sao kèm các bình luận tiêu cực từ phía game thủ. Trong đó, tất nhiên có những bình luận hợp lý thể hiện sự bức xúc của người chơi. Thế nhưng cũng không thiếu các bình luận mang tính "dìm hàng, phá game", thậm chí là vô cùng vô lý từ một bộ phận game thủ tới từ các trò chơi khác.

Tốc Chiến liên tục bị rate 1 sao, trong đó có cả bình luận dính líu tới Liên Quân khiến CĐM phẫn nộ - Ảnh 1.

Ví dụ mới đây, cộng đồng Tốc Chiến đã hết sức cạn lời với một bình luận được cho là của người chơi Liên Quân với nội dung "Thường thì sẽ đánh giá mọi game đều 5* hết nhưng tiếc quá người yêu chơi liên quân cơ mà nó ghét Liên Minh lắm nên nó mà biết tao đánh giá con game này 5* nó bỏ tao mất thành thật xin lỗi nha". Đi kèm với dòng bình luận vô cùng vô lý này là một đánh giá 1 sao.

Vậy đó, với không ít các phần đánh giá vô lý và tiêu cực như thế này đã khiến cho Tốc Chiến tụt hạng trên Google Play, điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới Riot và VNG trong nỗ lực cập nhật cho tựa game này trên các kho tải. Đồng ý là người chơi có quyền nói lên tiếng nói của mình để góp ý và thể hiện sự bức xúc đối với NPH. Nhưng quá đáng thế này thì đúng là CĐM chỉ biết… cạn lời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm