Xemesis ra vlog mới nhưng bên dưới lại toàn gọi tên Độ Mixi, fan phản ứng gay gắt vì cộng đồng quá thiếu tôn trọng chính chủ?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 06/01/2022

Hầu như mọi vlog trên kênh YouTube của Xemesis đều được Độ Mixi reaction lại và thu hút một lượng người xem đông đảo, tuy nhiên điều này cũng dẫn đến một sự việc không hề tích cực.

XemesisĐộ Mixi là 2 cái tên quá nổi tiếng trong giới streamer và đều có sự nghiệp và cuộc sống đủ đầy khiến nhiều người ao ước. Hai streamer này cũng là bạn thân của nhau và thường xuyên chơi game, trò chuyện trên sóng trực tiếp cũng như ngoài đời.

Xemesis ra vlog mới nhưng bên dưới lại toàn gọi tên Độ Mixi, fan phản ứng gay gắt vì cộng đồng quá thiếu tôn trọng chính chủ? - Ảnh 1.

Xemesis và Độ Mixi đều là những thành viên của hội Tứ hoàng streamer đình đám

Nếu theo dõi kênh YouTube của Độ Mixi thì nam streamer này cực kỳ ít những video reaction so với những cái tên nổi tiếng khác. Người duy nhất mà Độ Mixi reaction tất cả những vlog chính là người bạn thân Xemesis. Tuy nhiên cũng chính điều này đã gây ra những ảnh hưởng không mấy tích cực cho người bạn được mệnh danh là "streamer giàu nhất Việt Nam".

Mới đây, khi Xemesis đăng tải video đón Noel cùng gia đình tại villa triệu đô thì những bình luận ngay bên dưới đã khiến nhiều người phản ứng.

Xemesis ra vlog mới nhưng bên dưới lại toàn gọi tên Độ Mixi, fan phản ứng gay gắt vì cộng đồng quá thiếu tôn trọng chính chủ? - Ảnh 2.

Vlog mới nhất về cuộc sống gia đình của Xemesis vừa mới được nam streamer đăng tải

Tuy nhiên ngay bên dưới vlog của Xemesis thì rất nhiều bình luận lại gọi tên Độ Mixi và mong chờ "tộc trưởng" reaction. Ngược lại, không ít ý kiến cũng cho rằng những khán giả bình luận như vậy là đang thiếu tôn trọng Xemesis bởi anh mới chính là chủ nhân và là nhân vật chính của video.

Xemesis ra vlog mới nhưng bên dưới lại toàn gọi tên Độ Mixi, fan phản ứng gay gắt vì cộng đồng quá thiếu tôn trọng chính chủ? - Ảnh 3.

Phần bình luận phía dưới video của Xemesis nhưng lại rất nhiều người nhắc đến Độ Mixi

Xemesis ra vlog mới nhưng bên dưới lại toàn gọi tên Độ Mixi, fan phản ứng gay gắt vì cộng đồng quá thiếu tôn trọng chính chủ? - Ảnh 4.

Không ít người cũng tỏ ra bức xúc vì sự vô duyên, thiếu tôn trọng này

Trong buổi livestream mới nhất, Độ Mixi khi biết tin bạn mình vừa ra vlog mới cũng đánh tiếng xin phép Xemesis nhưng sau đó nam streamer này đã không làm dù được chính chủ đồng ý. Điều này chính là vì nếu Độ Mixi làm như vậy thì video mới của Xemesis sẽ giảm đi không ít người xem. Thay vào đó, anh hẹn khán giả của mình vào ngày mai để tránh ảnh hưởng đến lượng người xem vlog và ảnh hưởng đến việc phát triển kênh của Xemesis.

Xemesis ra vlog mới nhưng bên dưới lại toàn gọi tên Độ Mixi, fan phản ứng gay gắt vì cộng đồng quá thiếu tôn trọng chính chủ? - Ảnh 5.

Dù đã bật lên vlog mới và được Xemesis đồng ý cho reaction nhưng Độ Mixi vẫn để hôm sau mới xem cùng khán giả, đó mới thấy "tộc trưởng" cũng rất tinh tế

Thêm nữa, dù là các video reaction từ sản phẩm của bạn nhưng số lượng view và tương tác của Độ Mixi luôn khủng hơn vlog của Xemesis nhiều lần. Việc reaction một cách vui vẻ sản phẩm của bạn bè là điều vẫn thường có ở rất nhiều streamer nhưng reaction lại luôn cao hơn video nội dung gốc thì thực sự khiến Độ Mixi cũng nhiều phen khó xử.

Do đó, hành động không mấy duyên như những bình luận của người hâm mộ "tộc trưởng" dưới video của Xemesis là không nên chút nào.

Xemesis ra vlog mới nhưng bên dưới lại toàn gọi tên Độ Mixi, fan phản ứng gay gắt vì cộng đồng quá thiếu tôn trọng chính chủ? - Ảnh 7.

Những video reaction của Độ Mixi thường viral hơn cả vlog chính chủ

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm