Độ Mixi "sao kê" chi tiết 1,5 tỷ đồng xây trường học, đàn em Rambo thốt lên 3 chữ đầy tự hào!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 02/01/2022

Riêng Độ Mixi cùng gia đình đã ủng hộ hơn 200 triệu đồng trong tổng số tiền trên.

Người xem livestream của Độ Mixi hẳn cũng đã quen thuộc cùng câu chuyện dùng tất cả số tiền donate trong tháng 12 để làm từ thiện. Qua nhiều năm liên tiếp, đây dần trở thành truyền thống của Độ Mixi và các thành viên trong bộ tộc cực kỳ đông đảo. Nếu như năm 2020, tổng số tiền hơn 400 triệu đồng, nam streamer và gia đình cũng ủng hộ thêm 100 triệu đồng nữa để xây cầu và xây dựng trường học.

Độ Mixi sao kê chi tiết 1,5 tỷ đồng xây trường học, đàn em Rambo thốt lên 3 chữ đầy tự hào! - Ảnh 1.

Độ Mixi xem lại lễ khánh thành cây cầu được cư dân bộ tộc quyên góp xây dựng

Tháng 12/ 2021, tổng số tiền donate còn khủng hơn so với năm ngoái rất nhiều. Theo đó, nam streamer cũng công khai minh bạch và đã "sao kê" trực tiếp trên sóng livestream và tổng hợp lại số tiền lên đến gần 1,3 tỷ đồng. Cá nhân anh và gia đình cũng thêm vào số tiền khoảng hơn 200 triệu đồng để làm từ thiện mà cụ thể sẽ là xây trường học cho các em nhỏ vùng cao.

Độ Mixi sao kê chi tiết 1,5 tỷ đồng xây trường học, đàn em Rambo thốt lên 3 chữ đầy tự hào! - Ảnh 2.

Độ Mixi "sao kê" khoản tiền được donate trong tháng 12/2020 vừa qua cũng như công bố kế hoạch sử dụng số tiền này với mục đích từ thiện

Năm 2020 vừa qua, từ khóa "sao kê" thậm chí đã trở thành đề tài được quan tâm nhất trên cõi mạng và việc làm của Độ Mixi được ủng hộ, tin tưởng của thành viên bộ tộc lẫn netizen. Trước đó, nam streamer này còn "sao kê online" ngay trên sóng livestream cũng như giải thích rõ ràng các câu hỏi xoay quanh vấn đề nhận donate, làm từ thiện của mình.

Độ Mixi sao kê chi tiết 1,5 tỷ đồng xây trường học, đàn em Rambo thốt lên 3 chữ đầy tự hào! - Ảnh 3.

Tộc Trưởng Độ Mixi "sao kê" số tiền ủng hộ từ thiện bà con vùng cao tháng 12/2021

Như vậy, số tiền 1,5 tỷ đồng chính là kỷ lục donate tháng 12 từ trước đến nay của bộ tộc MixiGaming. Cùng với đó là sự hào sảng của Độ Mixi khi trích hàng trăm triệu đồng quyên góp ủng hộ xây trường cho trẻ em vùng cao cũng nhận được sự tán dương từ cư dân mạng. Ngay cả người em Rambo cũng thốt lên 3 chữ đầy tự hào khi nhắc đến việc làm của "bố Độ".

Độ Mixi sao kê chi tiết 1,5 tỷ đồng xây trường học, đàn em Rambo thốt lên 3 chữ đầy tự hào! - Ảnh 5.

Cũng chẳng riêng gì Rambo, các thành viên của bộ tộc đông đảo nhất nhì không gian mạng hẳn cũng rất hài lòng và tự hào với những gì mà cộng đồng nhà MixiGaming đã làm được

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm