Taylor Swift quả là bà hoàng huỷ diệt bánh kem, netizen nhắc ngay đến chiếc bánh "thanh xuân" drama giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 15/11/2021

Taylor Swift đã huỷ diệt bánh kem như thế nào?

Đêm 14/11, Taylor Swift bỗng dưng đánh úp fan bằng teaser cho MV mới bài hát I Bet You Think About Me (Taylor's Version), được bạn thân cô - diễn viên Blake Lively đạo diễn sẽ phát hành vào hôm nay. Ngay khi đoạn teaser được tung ra, các fan đã phong luôn cho Taylor danh hiệu "bà hoàng huỷ diệt bánh kem", vì trùng hợp làm sao khi một chiếc bánh xinh đẹp nữa lại bị phá huỷ trong teaser I Bet You Think About Me (Taylor's Version)

Teaser I Bet You Think About Me (Taylor's Version)

Nếu hỏi thứ gì "xấu số" nhất trong các MV của Taylor thì chắc chắn, nhiều fan sẽ nảy số ngay: bánh kem. Không biết đã đắc tội gì với nàng rắn chúa, mà ít nhất đã có 3 chiếc bánh bị huỷ diệt dưới bàn tay vàng của Taylor Swift

Taylor Swift quả là bà hoàng huỷ diệt bánh kem, netizen nhắc ngay đến chiếc bánh thanh xuân drama giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3.

Từ "trái tim trong trắng" của Blank Space bị một nhát dao đâm thủng đến "ứa máu"

Taylor Swift quả là bà hoàng huỷ diệt bánh kem, netizen nhắc ngay đến chiếc bánh thanh xuân drama giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5.
Taylor Swift quả là bà hoàng huỷ diệt bánh kem, netizen nhắc ngay đến chiếc bánh thanh xuân drama giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6.

Đến những "nạn nhân" sặc sỡ trong You Need To Calm Down cũng không thể thoát khỏi số phận

Taylor Swift quả là bà hoàng huỷ diệt bánh kem, netizen nhắc ngay đến chiếc bánh thanh xuân drama giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 7.

Chiếc bánh kem xấu số mới nhất của I Bet You Think About Me

Taylor Swift quả là bà hoàng huỷ diệt bánh kem, netizen nhắc ngay đến chiếc bánh thanh xuân drama giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 8.

Taylor Swift bị cộng đồng mạng gọi là "kẻ huỷ diệt bánh kem"

Với số lượng bánh kem bị huỷ diệt nhiều thế này, nhiều netizen Việt thắc mắc không biết liệu Taylor Swift có thể "dọn" luôn chiếc bánh "thanh xuân" này đi không? Đây là chiếc bánh kem hot nhất showbiz Việt trong suốt 1 năm vừa qua.

Taylor Swift quả là bà hoàng huỷ diệt bánh kem, netizen nhắc ngay đến chiếc bánh thanh xuân drama giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 9.

Chiếc bánh kem làm cho netizen hóng drama mệt nghỉ suốt 11 tháng qua

Taylor Swift quả là bà hoàng huỷ diệt bánh kem, netizen nhắc ngay đến chiếc bánh thanh xuân drama giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm - Ảnh 10.

Cộng đồng mạng mong muốn cô có thể "huỷ diệt" chiếc bánh kem "thanh xuân"

Với những ai là fan Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, chắc cũng rõ chiếc bánh kem này đã gây ra sóng gió gì trong năm vừa qua, nhiều người còn hóng drama đến... chán luôn rồi. Hay như mới đây đến Linh Ngọc Đàm hay Xoài Non đều đăng bài xin lỗi và có liên quan đến chiếc "bánh kem thanh xuân" này. Nếu có thể thì chị Thuý Loan ơi, chị diệt luôn chiếc bánh này đi ạ!

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm