Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem!

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 14/11/2021

Cách đây 13 năm, thật khó để tưởng tượng có ngày Joe Jonas và Taylor Swift bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ để làm bạn bè như thế này.

Chuyện tình của Taylor Swift và Joe Jonas từng khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực vì kết thúc "siêu drama" và ồn ào. Năm 2008, Taylor lên truyền hình ám chỉ Joe chia tay cô bằng cú điện thoại dài... 25 giây. Sau đó, hai người xảy ra mâu thuẫn và "cạch mặt nhau", thậm chí đều đã từng mượn âm nhạc để "đá xoáy" tình cũ.

Ít ai nghĩ rằng sau 13 năm kể từ ngày bị Taylor Swift tố là kẻ bội bạc trên show The Ellen DeGeneres Show, hôm nay Joe Jonas lại dắt vợ đi xem người yêu cũ hát! 

Joe Jonas và vợ đến tham dự Saturday Night Live để cổ vũ Taylor Swift

Joe Jonas được bắt gặp trên đường đến dự buổi live All Too Well (10 Minute Version) của Taylor trên chương trình Saturday Night Live hôm 13/11 (giờ địa phương). Đi cùng anh là cô vợ Sophie Turner. Chứng kiến cảnh Joe bước ra từ xe cùng vợ, nhiều người có mặt trước địa điểm ghi hình đã phải thốt lên "Ôi Chúa ơi" vì quá... kinh ngạc!

Biểu cảm trên mặt Joe Jonas trông cực kỳ thoải mái và vui vẻ. Có lẽ anh rất tự tin khi biết rằng hôm nay mình không phải là "nhân vật chính" trong dàn ex của Taylor. Bởi vì phim ngắn All Too Well có quá nhiều gợi nhớ đến vụ chia tay ồn ào của Taylor và Jake Gyllenhaal hồi 2010.

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 2.
Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 3.

Cư dân mạng còn phân tích thêm 2 lý do khiến Joe Jonas có thể thoải mái đi xem Taylor tại Saturday Night Live. Thứ nhất là anh và Taylor đều đã xóa bỏ "hận thù", thứ hai là vì Sophie Turner chính là... fan bự của bạn gái cũ! 

Hồi tháng 4, khi Taylor Swift phát hành ca khúc Mr. Perfectly Fine, dân mạng suy đoán cô nàng viết về ông xã của Sophie. Tuy nhiên Sophie Turner vẫn vui vẻ thưởng thức ca khúc, và còn tag tài khoản của Taylor trên trang cá nhân. Taylor cũng chia sẻ lại bài đăng, gọi Sophie là nữ hoàng: "Luôn sẵn lòng quỳ gối trước Nữ hoàng phương Bắc" (ám chỉ vai diễn Nữ hoàng Sansa Stark của Sophie Turner trong phim Game Of Thrones).

Nhiều người đùa rằng nếu như 13 năm trước, có ai đó từ tương lai đến nói với họ rằng sau này Taylor Swift "xí xóa" mối thù với Joe Jonas, thậm chí còn làm bạn bè với vợ của Joe, họ sẽ khó mà tin nổi!

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 4.

"Thật buồn cười khi Taylor Swift từng réo gọi Joe Jonas tại SNL năm 2009, và 12 năm sau anh ấy tham dự SNL để cổ vũ cho màn trình diễn của cô ấy"

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 5.

"Nếu bạn nói với tôi năm 13 tuổi rằng Joe Jonas, vợ anh ấy và Taylor Swift đều trở thành bạn bè và gặp gỡ nhau những năm sau này. Tôi sẽ không tin nổi đâu"

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 6.

"Chúng ta liệu có nhận được một bức ảnh chụp chung của Taylor Swift và Joe Jonas tối nay không?"

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 7.

"Joe Jonas và Sophia Turner ủng hộ Taylor Swift tại SNL đúng là một hành động tuyệt vời"

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 8.

Còn ai "tử tế" hơn anh?

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 9.

Biểu cảm tự tin và nhẹ nhõm của Joe Jonas khi biết mình không phải là gã tình cũ tồi tệ nhất của Taylor

Taylor Swift trình diễn phiên bản 10 phút của All Too Well tại SNL ngày 13/11

Tất nhiên, để có một kết cục hòa bình hôm nay giữa Taylor và Joe, hai người đã phải mất nhiều năm mới xóa bỏ hết "thù hằn". Lần đầu tiên Joe Jonas chia sẻ anh không còn hận thù với Taylor là vào tháng 5/2015. "Thật may mắn khi tôi là người tình cũ duy nhất có thể lại làm bạn với Taylor", anh nói trong cuộc phỏng vấn với Access Hollywood. 

Đến năm 2019, Taylor cũng công khai xin lỗi Joe trên The Ellen DeGeneres Show. "Lần trước, khi xuất hiện trên chương trình này, tôi đã công kích Joe Jonas một cách quá đáng. Tôi lúc đó mới chỉ 18 tuổi và đã hành xử một cách lỗ mãng. Bây giờ khi nhìn lại, tôi cảm thấy buồn cười và cũng thấy có lỗi vì đã làm lớn chuyện lên".

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 11.

Taylor Swift và Joe Jonas từng hẹn hò năm 2008, sau đó chia tay và "cạch mặt" nhau nhiều năm

Ôi cuộc đời: 12 năm trước Taylor Swift kể chuyện chia tay Joe Jonas trên SNL, nay cô trở lại show ấy hát về bồ cũ khác còn anh thì dẫn vợ đến xem! - Ảnh 12.

Bây giờ thì cả 2 đều đã làm bạn bè, thậm chí vợ của Joe còn là fan bự của Taylor đây này!

Nguồn: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm