Dàn sao đi ủng hộ Taylor Swift đòi khăn tình cũ trên sóng quốc gia: Selena Gomez, vợ chồng Deadpool, đến cả Tổng thống Mỹ cũng có mặt?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 14/11/2021

Nhiều tài khoản Twitter đã chia sẻ hình ảnh Tổng thống Mỹ Joe Biden đến tham dự chương trình SNL, nơi Taylor Swift có màn debut ca khúc All Too Well phiên bản 10 phút.

Trưa 14/11 (theo giờ Việt Nam), Taylor Swift đã xuất hiện tại sân khấu Saturday Night Live và mang đến màn trình diễn cực kì đặc biệt cho ca khúc All Too Well. Trong dịp này, Taylor Swift khiến cả thế giới bất ngờ khi trình diễn trọn vẹn phiên bản 10 phút của All Too Well ngập tràn cảm xúc, trong lúc tự tay đệm guitar cho chính màn trình diễn của mình.

Taylor Swift trình diễn phiên bản 10 phút của All Too Well tại SNL hôm nay

Việc thể hiện hát live các ca khúc khoảng 3-4 phút như truyền thống đã là một nỗ lực rất lớn của các nghệ sĩ. Đằng này, Taylor Swift lại hát hẳn 10 phút liên tục ca khúc All Too Well với thước phim ngắn cùng tên chạy qua màn hình. Màn trình diễn nhằm quảng bá cho album Red (Taylor's Version) vừa được ra mắt của Taylor Swift, dự báo sẽ "phá đảo" các BXH âm nhạc trong tuần sau, thậm chí "soán ngôi" cả Adele.

Dàn sao đi ủng hộ Taylor Swift đòi khăn tình cũ trên sóng quốc gia: Selena Gomez, vợ chồng Deadpool, đến cả Tổng thống Mỹ cũng có mặt? - Ảnh 2.
Dàn sao đi ủng hộ Taylor Swift đòi khăn tình cũ trên sóng quốc gia: Selena Gomez, vợ chồng Deadpool, đến cả Tổng thống Mỹ cũng có mặt? - Ảnh 3.
Dàn sao đi ủng hộ Taylor Swift đòi khăn tình cũ trên sóng quốc gia: Selena Gomez, vợ chồng Deadpool, đến cả Tổng thống Mỹ cũng có mặt? - Ảnh 4.

Taylor Swift và cây đàn guitar - hình ảnh vô cùng quen thuộc đã xuất hiện tại SNL hôm nay

Rất nhiều sao hạng A của Hollywood đã đến trường quay SNL hôm nay để cổ vũ Taylor Swift, có thể kể đến: Selena Gomez, Cara Delevingne, Anya Taylor-Joy, Sadi Sink, vợ chồng Blake Lively và Ryan Reynolds, vợ chồng Joe Jonas và Sophie Turner,... Nhiều người ví von rằng dàn sao quyền lực của Hollywood đã đến xem pha "đòi khăn" tình cũ (dựa vào tình tiết trong phim ngắn All Too Well) ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Dàn sao đi ủng hộ Taylor Swift đòi khăn tình cũ trên sóng quốc gia: Selena Gomez, vợ chồng Deadpool, đến cả Tổng thống Mỹ cũng có mặt? - Ảnh 5.

Dàn sao Hollywood hùng hậu đã đến xem Taylor Swift trình diễn tại SNL

Đặc biệt, bên cạnh dàn khách mời "khủng" của Hollywood, một tài khoản fan Taylor Swift trên Twitter khiến cả cộng đồng hoang mang khi đăng tải một đoạn clip ngắn và khẳng định: "Tổng thống Joe Biden vừa mới đến tham dự buổi diễn của Taylor Swift tại SNL tối nay". 

Thông tin khiến MXH xôn xao và nhận được vô số chia sẻ, fan Taylor Swift chắc chắn "bùng nổ" trong niềm tự hào khi có một vị khách đặc biệt đến vậy ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Dàn sao đi ủng hộ Taylor Swift đòi khăn tình cũ trên sóng quốc gia: Selena Gomez, vợ chồng Deadpool, đến cả Tổng thống Mỹ cũng có mặt? - Ảnh 6.

Một tài khoản fan Taylor Swift chia sẻ về việc Tổng thống Mỹ Joe Biden có mặt tại SNL để xem màn trình diễn của Taylor Swift

Tuy nhiên ở phía dưới phần bình luận, một netizen đã chỉ ra hình ảnh mà tài khoản hâm mộ Taylor Swift nói trên đăng tải là thông tin sai lệch. Cụ thể, đoạn clip nói trên quả thật ghi lại hình ảnh Tổng thống Mỹ Joe Biden nhưng là từ thời điểm ngày 30/11/2020, trong lúc ông đang đến phòng khám của một bác sĩ. 

Và rõ ràng, hình ảnh này không phải là ảnh chụp tại Saturday Night Live như nhiều người tưởng tượng. Tuy nhiên thông tin sai lệch nói trên vẫn đang được lan truyền mạnh mẽ, làm không ít người hiểu lầm.

Dàn sao đi ủng hộ Taylor Swift đòi khăn tình cũ trên sóng quốc gia: Selena Gomez, vợ chồng Deadpool, đến cả Tổng thống Mỹ cũng có mặt? - Ảnh 7.

Đoạn clip gốc trên là của The Hill, ghi lại vào ngày 30/11/2020

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm