Sau Linh Ngọc Đàm, đến lượt Xoài Non xin lỗi chuyện chiếc bánh kem "trà xanh", nhưng khẳng định "không bơm đặt điều không có thật"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 15/11/2021

Xoài Non chính là một trong những người làm nổ ra drama "trà xanh" hồi tháng 1 năm nay.

Dân tình còn chưa hết bất ngờ vì Linh Ngọc Đàm - người chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm lên tiếng xin lỗi vì chiếc bánh kem trà xanh vô duyên liên quan đến ồn ào của Hải Tú, thì ngay sau đó, Xoài Non cũng đã có động thái tương tự. 

Cụ thể, Xoài Non đăng tải story xin lỗi đến những người liên quan, bị ảnh hưởng về câu chuyện "chiếc bánh kem trà xanh". Xoài Non cho biết vì bốc đồng nên đã xen vào "chuyện không phải của mình" và đó là "lỗi sai duy nhất". Cô khẳng định mình chưa bao giờ "dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật".

Sau Linh Ngọc Đàm, đến lượt Xoài Non xin lỗi chuyện chiếc bánh kem trà xanh, nhưng khẳng định không bơm đặt điều không có thật - Ảnh 1.

Lời xin lỗi của Xoài Non về câu chuyện chiếc bánh kem trà xanh

Sau đó, Xoài Non tiếp tục cho lên sóng 1 story khác. Trong lần lên tiếng này Xoài Non khẳng định một điều: Mình khẳng định không đặt điều hay thêm bớt bất kì câu nào vào chuyện đó. Cô chỉ XIN LỖI mọi người và người LIÊN QUAN ĐẾN CHIẾC BÁNH KEM.

Sau Linh Ngọc Đàm, đến lượt Xoài Non xin lỗi chuyện chiếc bánh kem trà xanh, nhưng khẳng định không bơm đặt điều không có thật - Ảnh 2.
Sau Linh Ngọc Đàm, đến lượt Xoài Non xin lỗi chuyện chiếc bánh kem trà xanh, nhưng khẳng định không bơm đặt điều không có thật - Ảnh 3.

Vợ Xemesis cũng khẳng định mình không hề đơm đặt những điều không có thật và không mắc lại sai lầm này

Tháng 1/ 2021, nữ streamer Linh Ngọc ĐàmXoài Non đã bất ngờ chia sẻ story của Thiều Bảo Trâm với những caption đầy ẩn ý "trà xanh". Trên story là chiếc bánh kem có dòng chữ "be happy sister" (tạm dịch: vui lên nhé chị gái). Những chia sẻ của Linh Ngọc Đàm với nội dung: "Nghiệp quật đứa nào làm chị tôi buồn" và Xoài Non: "Nhân Quả sẽ đến sớm thôi Trà Xanh" đã làm nổ ra drama "trà xanh" ngay sau đó.

Linh Ngọc Đàm và Xoài Non cùng những story mở màn drama "trà xanh"

Ngay trước Xoài Non, Linh Ngọc Đàm cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem. Nữ streamer cho biết đã day dứt trong một thời gian vì là người ngoài cuộc và không được quyền xen vào hay phán xét câu chuyện của người khác.

Sau Linh Ngọc Đàm, đến lượt Xoài Non xin lỗi chuyện chiếc bánh kem trà xanh, nhưng khẳng định không bơm đặt điều không có thật - Ảnh 5.

Lời xin lỗi của Linh Ngọc Đàm về câu chuyện chiếc bánh kem "trà xanh"

Sau Linh Ngọc Đàm, đến lượt Xoài Non xin lỗi chuyện chiếc bánh kem trà xanh, nhưng khẳng định không bơm đặt điều không có thật - Ảnh 6.

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm có mối quan hệ chị em thân thiết

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm