Taylor Swift hoá fangirl hạnh phúc cạnh Celine Dion, cái ôm “đập tan” chỉ trích vô lễ hậu Grammy!

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 14:30 07/02/2024

Tương tác của Taylor Swift và Celine Dion gây sốt MXH toàn cầu.

Mới đây, Celine Dion có màn xuất hiện gây chấn động tại Grammy 2024. Sau thời gian ở ẩn vì căn bệnh “cứng người”, nữ diva làng nhạc đã chuyên tâm chữa trị và đạt kết quả tốt. Lộ diện với thần thái siêu sao, Celine Dion chiếm trọn spotlight bởi nhan sắc trẻ trung, khí chất khó trộn lẫn dù vừa trải qua biến cố. Tại Grammy, giọng ca My Heart Will Go On là người trao giải cho hạng mục quan trọng nhất - Album of the Year.

Taylor Swift hoá fangirl hạnh phúc cạnh Celine Dion, cái ôm “đập tan chỉ trích vô lễ hậu Grammy! - Ảnh 1.

Celine Dion tái xuất đầy khí chất tại Grammy 2024

Celine Dion trao giải Album of the Year cho Taylor Swift

Kèn vàng Album of the Year năm nay thuộc về “rắn chúa” Taylor Swift. Không hổ danh “music industry”, cô có năm hoạt động cực năng suất: album Midnights, tái phát hành 1989 (Taylor’s Version) và lưu diễn toàn thế giới cùng The Eras Tour. Trước lúc được xướng tên cho Album of the Year, Taylor Swift đã khiến truyền thông bùng nổ với thông tin tung album phòng thu số 11 The Tortured Poets Department. Celine Dion trao tay kèn vàng danh giá cho Taylor Swift, tương tác của hai biểu tượng âm nhạc ngay lập tức viral MXH toàn cầu.

Taylor Swift hoá fangirl hạnh phúc cạnh Celine Dion, cái ôm “đập tan chỉ trích vô lễ hậu Grammy! - Ảnh 3.

Taylor Swift làm nên lịch sử với 4 lần chiến thắng Album of the Year

Taylor Swift hoá fangirl hạnh phúc cạnh Celine Dion, cái ôm “đập tan chỉ trích vô lễ hậu Grammy! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Celine Dion trao kèn vàng cho "rắn chúa" Taylor

Từ lâu, Taylor Swift đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng ca ngọt ngào nhất thế giới - Celine Dion. Giây phút nữ diva từng bước xuất hiện trên sân khấu Grammy, Taylor không kiềm được xúc động. Biểu cảm của nữ ca sĩ được thu trọn trong ống kính, cô nàng vừa phấn khích, vừa hạnh phúc vỡ oà khi thấy thần tượng trở lại sau thời gian chống chọi với bệnh lạ.

Tuy nhiên, khoảnh khắc Celine Dion trao giải cho Taylor Swift lại trở thành chủ đề ồn ào với nhiều ý kiến trái chiều. Chủ nhân Album of the Year một lần nữa “rước thị phi”, bị dân tình chỉ trích vô lễ vì ngó lơ Celine Dion. Điều này đã gây lên làn sóng tranh luận cực lớn, các fan ra sức bảo vệ Taylor Swift, khẳng định tình cảm cô dành cho Celine Dion là sự thật không thể bàn cãi. Việc dựa vào 3 giây trên sân khấu chỉ trích Taylor vô lễ là thiếu căn cứ.

Taylor Swift hoá fangirl hạnh phúc cạnh Celine Dion, cái ôm “đập tan chỉ trích vô lễ hậu Grammy! - Ảnh 5.

Cái ôm đập tan mọi tranh cãi

Lùm xùm bị “đập tan” với cái ôm thân thiết của Celine Dion và Taylor Swift sau hậu trường Grammy. Khung hình chung của hai siêu sao được hàng triệu fan truyền tay nhau. Taylor như hoá thành cô fangirl nhỏ bé, cảm xúc vỡ oà sau khi cùng thần tượng tạo nên khoảnh khắc lịch sử - nhận cúp Grammy Album of the Year thứ 4 cho album Midnights.

Celine Dion chia sẻ khoảnh khắc tại Grammy, ảnh chụp cùng Taylor Swift được đặt lên đầu

Trên TikTok của mình, Celine Dion cũng cập nhật hình ảnh đáng nhớ tại Grammy, bức ảnh chụp cùng Taylor Swift được đặt đầu tiên. Dưới phần bình luận, “rắn chúa” để lại 13 trái tim. Các fan vô cùng ngưỡng mộ tình cảm hai nghệ sĩ dành cho nhau. Bên cạnh đó còn không quên chúc mừng Taylor Swift đã “đu idol” đại thành công!

Taylor Swift hoá fangirl hạnh phúc cạnh Celine Dion, cái ôm “đập tan chỉ trích vô lễ hậu Grammy! - Ảnh 7.

Taylor Swift để lại 13 trái tim dưới clip TikTok của Celine Dion