Taylor Swift, Ariana Grande, Billie Eilish và loạt sao quốc tế hãy gọi cho Big Hit ngay đi, BTS "khẩn thiết" hô vang muốn hợp tác lắm rồi đây này!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 23/02/2020

Việc BTS kết hợp với những tên tuổi đình đám của Hollywood như Taylor Swift, Ariana Grande,... đã không còn là điều viễn vông nữa, mà rất có thể thành sự thật.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn ngắn với Grammy, khi được phóng viên hỏi về việc liệu BTS sẽ kết hợp với nghệ sĩ nào trong sản phẩm kế tiếp, câu trả lời của 7 thành viên đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Taylor Swift, Ariana Grande, Billie Eilish và loạt sao quốc tế hãy gọi cho Big Hit ngay đi, BTS khẩn thiết hô vang muốn hợp tác lắm rồi đây này! - Ảnh 1.

Cụ thể, khi được hỏi: "Album mới bao gồm hai sự kết hợp với Halsey và Sia, vậy đâu là những nghệ sĩ khác mà các bạn muốn hợp tác nữa?" - cả 7 chàng trai nhà Big Hit đã đồng thanh hô vang: "Ariana (Grande), Travis (Scott), Taylor (Swift), Beyoncé, Billie Eilish, Post Malone, "Big" Nas và Lil Nas X!". Anh chàng R.M sau đó còn phấn khích hơn: "Gọi hãng đĩa của chúng tôi liền đi, làm ơn!".

Taylor Swift, Ariana Grande, Billie Eilish và loạt sao quốc tế hãy gọi cho Big Hit ngay đi, BTS khẩn thiết hô vang muốn hợp tác lắm rồi đây này! - Ảnh 2.

BTS và Taylor Swift tại hậu trường Billboard Music Awards 2018.

Taylor Swift, Ariana Grande, Billie Eilish và loạt sao quốc tế hãy gọi cho Big Hit ngay đi, BTS khẩn thiết hô vang muốn hợp tác lắm rồi đây này! - Ảnh 3.

BTS và Ariana Grande tại sân khấu diễn tập của Grammy 2020.

Taylor Swift, Ariana Grande, Billie Eilish và loạt sao quốc tế hãy gọi cho Big Hit ngay đi, BTS khẩn thiết hô vang muốn hợp tác lắm rồi đây này! - Ảnh 4.

BTS trình diễn cùng Lil Nas X trên sân khấu Grammy 2020.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTS đã có khá nhiều các sản phẩm kết hợp với các nghệ sĩ Hollywood, có thể kể đến: "Idol" (remix) kết hợp cùng Nicki Minaj, "Boy With Luv" kết hợp cùng Halsey, "On" kết hợp cùng Sia, "Make It Right" kết hợp cùng Ed Sheeran,... thế nên việc 7 chàng trai nhà BigHit sẽ có màn kết hợp với những nghệ sĩ trẻ như Ariana Grande, Billie Eilish, Lil Nas X là điều trong tầm tay, thậm chí việc kết hợp với những tên tuổi lớn và quyền lực như Beyoncé hay Taylor Swift cũng không phải là bất khả thi.

MV "ON" - BTS

Nếu những màn kết hợp trong mơ trên có thể diễn ra, chắc chắn các bảng xếp hạng sẽ bị "công phá", đồng thời các kỉ lục âm nhạc càng dễ bị xô đổ. Có lẽ đến lúc này, khán giả cũng nên tập "quen" dần với việc dăm bữa nửa tháng, BTS lại ra mắt một sản phẩm kết hợp với một tên tuổi đình đám của làng nhạc thế giới rồi!


Thăm dò ý kiến

Bạn trông chờ BTS sẽ kết hợp với ai nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm