Tất tần tật về Train To Busan 2: "Thánh" Kang Dong Won xuất hiện, zombie cũng gục ngã trước vẻ điển trai thôi!

Friday Night, Theo Helino 07:59 13/07/2019

Với hàng loạt thay đổi đáng "đồng tiền bát gạo" như hiện giờ, Train To Busan phần 2 hứa hẹn gây bão rạp phim khi ra mắt.

Cách đây 3 năm, bom tấn Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) càn quét phòng vé Việt Nam và lập nên nhiều kỉ lục. Đúng như kì vọng, thông tin bộ phim sẽ được thực hiện tiếp phần 2 nổi lên, khiến khán giả ai nấy hào hứng, mong đợi. Tuy vậy, ê-kíp phim đã "ém hàng" tận 3 năm mới hé lộ thông tin phần phim tiếp theo đến với khán giả như hiện nay. Được biết, phần phim tiếp theo của đạo diễn Yeon Sang Ho sẽ có nội dung, tên gọi, dàn sao "thay máu" hoàn toàn so với phần 1.

Tất tần tật về Train To Busan 2: Thánh Kang Dong Won xuất hiện, zombie cũng gục ngã trước vẻ điển trai thôi! - Ảnh 1.

1. Nội dung phim sẽ không nối tiếp phần 1

Train To Busan phần 1 kết thúc trong nước mắt khi bé gái Su An (Kim Su An) và Seung Kyung (Jung Yu Mi) đi bộ qua hầm xe lửa đến với thành phố Busan an toàn. Khi thông tin phần 2 được thực hiện, khán giả mong muốn được xem tiếp câu chuyện của 2 người sau khi đã mất đi người thân. Trước đó, nội dung phần 2 rò rỉ trên mạng xã hội nói rằng Busan sẽ tiếp tục thất thủ, đại dịch zombie sẽ tràn vào. Tuy nhiên, đến nay, thông tin đó đã bị cho ra rìa.

Tất tần tật về Train To Busan 2: Thánh Kang Dong Won xuất hiện, zombie cũng gục ngã trước vẻ điển trai thôi! - Ảnh 2.

Cả đoàn tàu, cả thành phố chỉ còn lại 2 người trong đoạn kết của Train To Busan.

Theo thông tin mới nhất, phần 2 của bộ phim lấy bối cảnh 4 năm sau đại dịch zombie. Toàn bộ bán đảo Triều Tiên trở nên hoang tàn vì zombie xâm chiếm. Tuy nhiên, nơi đó vẫn còn sót lại một nhóm người, liều mình ẩn nấp, chống chọi với nguy hiểm.

Tất tần tật về Train To Busan 2: Thánh Kang Dong Won xuất hiện, zombie cũng gục ngã trước vẻ điển trai thôi! - Ảnh 3.

Hình ảnh bối cảnh chủ đạo, thể hiện sự hoang tàn sau đại dịch zombie cũng vừa được phía ê-kíp tung ra, dự đoán một cuộc rượt đuổi cấp độ zombie chưa từng có.

2. Dàn diễn viên được "thay máu", nhưng nhìn là thấy "ăn tiền"

Ngoài nội dung mới ra, dàn diễn viên của phần 2 cũng sẽ được "reset" lại từ đầu. Đảm nhận vai chính trong phim là nam diễn viên Kang Dong Won (vai Jung Suk) và Lee Jung Hyun (vai Min Jung). Cả 2 sẽ vào vai những người lãnh đạo có ý chí sinh tồn cao, dẫn đầu nhóm người còn sót lại trên bán đảo. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của Kwon Hae Hyo, Min Jae, Goo Kyo Kwan. Đặc biệt, sự xuất hiện của sao nhí Lee Rae với hóa thân thành cô bé trưởng thành trước tuổi Joon Ji được dự đoán sẽ làm nên điểm sáng cho bộ phim.

Tất tần tật về Train To Busan 2: Thánh Kang Dong Won xuất hiện, zombie cũng gục ngã trước vẻ điển trai thôi! - Ảnh 4.

Dàn diễn viên "ăn tiền": Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Rae, Kwon Hae Hyo, Min Jae, Goo Kyo Kwan (từ trái qua - trên xuống).

Tất tần tật về Train To Busan 2: Thánh Kang Dong Won xuất hiện, zombie cũng gục ngã trước vẻ điển trai thôi! - Ảnh 5.
Tất tần tật về Train To Busan 2: Thánh Kang Dong Won xuất hiện, zombie cũng gục ngã trước vẻ điển trai thôi! - Ảnh 6.

Đây là màn "comeback" sau 3 năm kể từ màn hóa thân không có gì bàn cãi trong "Công Tố Viên Hung Bạo" của nam tài tử họ Kang. Đối với khán giả, Kang Dong Won được mệnh danh là "thánh sống". Anh có mọi thứ: nhan sắc, tài năng, gia thế, nhân cách tốt.

Tên gốc của bộ phim lần này sẽ có tên Bando, dịch sang tiếng Anh Peninsula (tạm dịch: Bán Đảo). Hiện tại, phim chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành. Do đó, khán giả hãy giữ bình tĩnh, chờ ngày ra rạp xem bom tấn.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong đợi Train To Busan phần 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm