Preview "Về Nhà Đi Con" tập 65: Nhã tiểu tam giờ đã bạo gan gửi thư khiêu chiến, còn Thư chỉ biết lăn ra khóc?

Paul, Theo Helino 22:23 12/07/2019

Từ khi lấy chồng, Thư đanh đá và sắc bén của "Về Nhà Đi Con" ngày nào trở nên mềm yếu hơn hẳn, nhận được thư "tuyên chiến" của tình địch mà chỉ biết khóc.

Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga) của Về Nhà Đi Con càng ngày càng mạnh dạn. Cô ta dám gửi đến cho Thư một tấm thiệp khiêu chiến rõ rành rành. Thế mà Thư (Bảo Thanh) nhận tin khiêu khích xong bỉ biết nằm lăn ra giường... khóc?

Sang tập 65 của Về Nhà Đi Con, Thư nhận được một tấm thiệp chúc mừng sinh nở của một nhân vật bí ẩn tên N. Trong thiệp viết: "Chúc mừng em bé! Cám ơn toàn thể gia đình. Ký tên: N!".

Preview Về Nhà Đi Con tập 65: Nhã tiểu tam ngày càng bạo gan, dám gửi thư khiêu chiến còn Thư chỉ biết nằm lăn ra... khóc? - Ảnh 1.

Thư nhận được một tấm thiệp gửi ẩn danh.

Preview Về Nhà Đi Con tập 65: Nhã tiểu tam ngày càng bạo gan, dám gửi thư khiêu chiến còn Thư chỉ biết nằm lăn ra... khóc? - Ảnh 2.

Linh đọc và cho rằng Nhã là người đã gửi thiệp.

Tuy đây có vẻ như là một tấm thiệp bình thường, nhưng vấn đề chữ ký ở đây là một chữ N. Linh suy ra rằng đây chắc chắn là Nhã. Vì tên của ả tiểu tam cũng bắt đầu bằng chữ N. Đặc biệt, tấm thiệp còn thấm đẫm mùi nước hoa 212, mùi nước hoa đàn ông với cái tên "Sexy Men" (Tạm dịch: Người đàn ông quyến rũ).

Preview Về Nhà Đi Con tập 65: Nhã tiểu tam ngày càng bạo gan, dám gửi thư khiêu chiến còn Thư chỉ biết nằm lăn ra... khóc? - Ảnh 3.

Linh ngửi và phát hiện ra tấm thiệp bị tẩm nước hoa 212: Sexy Men.

Đối với nam giới, đây chỉ là một tấm thiệp bình thường, nhưng đối với phe tóc dài, những người bắt rõ những điều bất thường trong tiểu tiết thì đây là một bức thư khiêu chiến. Nội dung tấm thiệp viết rằng: "Cảm ơn toàn thể gia đình, trong khi đó chỉ có Vũ là người trực tiếp làm việc với Nhã". Hơn hết, mùi nước hoa được tẩm vào thiệp lại tên là "sexy men". Tất cả những điều bất thường của tấm thiệp đều chỉ ra một nội dung, đó là người Nhã nhắm tới là Vũ và cô cho rằng chồng của Thư là một "sexy men". Vì việc sử dụng mùi nước hoa, đối với người phụ nữ có ý nghĩa riêng. Mỗi mùi nước hoa gửi đi một thông điệp mà chỉ có những người sành sỏi và nhạy cảm mới có thể cảm nhận được.

Nhiều khả năng, đây là một chiêu thăm dò tinh tế của Nhã, hoặc cô nàng này đang muốn công khai khiêu chiến Thư. Trước hoàn cảnh đó, đáng ngạc nhiên là cô nàng nhạy bén, thông minh và đanh đá một thời như Thư lại chỉ biết nằm lăn ra giường và rơi nước mắt.

Preview Về Nhà Đi Con tập 65: Nhã tiểu tam ngày càng bạo gan, dám gửi thư khiêu chiến còn Thư chỉ biết nằm lăn ra... khóc? - Ảnh 4.

Linh yêu cầu Thư không được yếu mềm, phải cho Nhã một bài học.

Preview Về Nhà Đi Con tập 65: Nhã tiểu tam ngày càng bạo gan, dám gửi thư khiêu chiến còn Thư chỉ biết nằm lăn ra... khóc? - Ảnh 5.

Thư chỉ biết nằm lăn ra giường rồi khóc.

Có vẻ như đám cưới với Vũ, việc sinh con đã khiến Thư mất đi tinh thần chiến đấu ngày nào. Giờ đây, Thư trở thành một người phụ nữ chỉ biết khóc khi có kẻ thứ ba đe dọa hạnh phúc gia đình mình. Nhưng có lẽ người phụ nữ thông minh trong Thư vẫn còn đó, cô khóc vì dư sức hiểu rằng, chiến tranh giành chồng với Nhã là cuộc cạnh tranh mà Thư nắm chắc phần thua. Vũ thương con của mình chứ không có yêu thương gì Thư cả. Lúc này, vũ đang quá đắm đuối cô nàng kia, Thư không thể cạnh tranh được.

Vấn đề là Thư của ngày trước, cho dù thua cũng sẽ thua một cách oanh liệt. Cô sẽ khiến kẻ chiến thắng không thể ăn mừng một cách vẻ vang, mà ngậm ngùi, xấu hổ cầm lấy chiếc cúp cho người thắng cuộc. Còn Thư lúc này tại sao chỉ biết khóc? Và Cô sẽ phản ứng thế nào trước lời khiêu khích quá ngông cuồng của kẻ tên "N"?

Hãy cùng chờ đón tập phim tiếp theo của Về Nhà Đi Con lên sóng vào lúc thứ hai ngày 15/07 trên kênh VTV1 lúc 21h nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày