Ngoài Vũ tệ hại, Về Nhà Đi Con tập 64 còn có cả Quang bất hiếu dã man: "Mẹ không có quyền nói tôi hỗn!"

Paul, Theo Helino 16:34 12/07/2019

Ngoài Vũ sở khanh, "Về Nhà Đi Con" tập 64 còn có thêm Quang bất hiếu xuất hiện nữa.

Gã con trai của cô Hạnh bán hoa (Thúy Hà) trong Về Nhà Đi Con rõ ràng là rất không tán thành chuyện mẹ đi bước nữa. Tưởng lí do tốt lành thế nào, hóa ra là do gã sợ mẹ mình sẽ... để lại căn nhà thừa kế cho người khác.

Tập 64 của Về Nhà Đi Con có lẽ sẽ là nơi mà tình cảm của ông Sơn - bà Hạnh bán hoa tiến triển thêm được một chút. Đoạn preview tiết lộ cảnh ông Sơn và bà Hạnh ở bên nhau. Lúc này ông Sơn đang xem lại vết thương cho bà bạn già.

Ngoài Vũ tệ hại, Về Nhà Đi Con tập 64 còn có cả Quang bất hiếu dã man: Mẹ không có quyền nói tôi hỗn! - Ảnh 1.

Hai người vừa chăm lo vết thương cho nhau xong, thì Quang (Vương Anh Ole), gã con trai trời đánh của bà Hạnh trở về nhà. Vừa bước vào cổng, nhìn thấy cảnh mẹ mình đang được ông Sơn chăm sóc, gã bất hiếu liền bắt đầu giở trò hoạnh họe. Gã cà khịa ngay lập tức: "Này ông đang làm cái gì đấy?". Ông Sơn cố gắng giải thích: "Tôi đang xem lại vết thương cho mẹ anh đấy!". Quang gạt phắt đi ngay bằng câu trả lời: "Không khiến! Xem lại vết thương hay sàm sỡ?".

Ngoài Vũ tệ hại, Về Nhà Đi Con tập 64 còn có cả Quang bất hiếu dã man: Mẹ không có quyền nói tôi hỗn! - Ảnh 2.

Quang hất ông Sơn ra khi đang cố chăm sóc vết thương cho bà Hạnh.

Ngoài Vũ tệ hại, Về Nhà Đi Con tập 64 còn có cả Quang bất hiếu dã man: Mẹ không có quyền nói tôi hỗn! - Ảnh 3.

Xem lại vết thương hay sàm sỡ?

Trước kiểu ăn nói ngông cuồng của Quang, ông Sơn phải lên tiếng cảnh cáo: "Cậu ăn nói cho cẩn thận." Quang vẫn dùng thái độ hỗn hào, xấc láo của mình mà đáp trả: "Tôi cẩn thận lắm rồi! Mà vẫn lọt được ông vào đấy! Giá đất đang tăng, ông định hốt mẹ tôi rồi cuỗm luôn cái nhà này chứ gì? Đừng có mơ!".

Ngoài Vũ tệ hại, Về Nhà Đi Con tập 64 còn có cả Quang bất hiếu dã man: Mẹ không có quyền nói tôi hỗn! - Ảnh 4.

Quang lo rằng ông Sơn muốn "cuỗm" cái nhà của mình.

Ngoài Vũ tệ hại, Về Nhà Đi Con tập 64 còn có cả Quang bất hiếu dã man: Mẹ không có quyền nói tôi hỗn! - Ảnh 5.

Lúc này, bà Hạnh đứng phắt dậy định cản thái độ thiếu văn minh của Quang lại. Bà nói: "Quang! Không được hỗn!". Gã con trai bất hiếu đẩy ngược bà mẹ ngồi xuống, mặc cho bà Hạnh quằn quại vì cái tay đau, Quang không tha cho mẹ mà tiếp tục đay nghiến: "Cái gì? Tôi hỗn á? Mẹ chưa cho tôi được một đồng nào, thế mà định dâng cái nhà cho ông này. Già rồi còn giở trò mèo mỡ nữa!". Ông Sơn định đuổi Quang đi bằng cách dọa là sẽ báo công an đến bắt anh ta đi vì tội đả thương bà Hạnh, nhưng bị chính bà bạn thân của mình đuổi về.

Ngoài Vũ tệ hại, Về Nhà Đi Con tập 64 còn có cả Quang bất hiếu dã man: Mẹ không có quyền nói tôi hỗn! - Ảnh 6.

Bà Hạnh cản Quang như bị con trai hất ngã ngồi xuống ghế.

Ngoài Vũ tệ hại, Về Nhà Đi Con tập 64 còn có cả Quang bất hiếu dã man: Mẹ không có quyền nói tôi hỗn! - Ảnh 7.

Có thể thấy, bà Hạnh vẫn không muốn ông Sơn dính líu gì đến chuyện gia đình mình cả. Tuy tình cảnh lúc này chẳng có gì tốt lành, trong làn nước mắt, bà Hạnh vẫn phải đuổi ông Sơn vì bà không muốn ông giúp đỡ.

Có vẻ như sau thời gian làm thân, kết bạn và đủ mọi trò, ông Sơn vẫn không thể khiến bà Hạnh mở lòng và tin tưởng mình thêm chút nào. Liệu mối quan hệ giữa hai người sẽ đi tới đâu? Hãy cùng chờ tới lúc phim lên sóng để tìm hiểu nhé.

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2- 6 hàng tuần trên VTV1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày