Lộn nhào giữa vũ trụ bỉm sữa, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: "Cút ra đi!"

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:34 12/07/2019

Sau khi gây ra tội tày đình là bỏ mặc con trai sốt cao để đi với gái, Vũ (Về Nhà Đi Con) đành câm nín khi bị cả nhà mắng

Tập 64 phim Về Nhà Đi Con bắt đầu bằng loạt tình tiết không thể gây phẫn nộ hơn. Trong khi cu Bon đang sốt cao, Vũ (Quốc Trường) vẫn nghe theo điện thoại của Nhã (Quỳnh Nga) để tới quán bar. Thậm chí Vũ còn ném lại cho Thư lời nhắc "cho con uống thuốc hạ sốt đi, đừng cho vào viện vì lây thêm bệnh khác" mặc cho cô có nói Bon đã sốt cao quá rồi.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 1.

Khi Vũ đến quán bar, anh không ngờ rằng Nhã lại say đến như vậy. Anh nói đưa cô về, nhưng Nhã nhất quyết không chịu. Cô ra sức chèo kéo và hôn Vũ cho bằng được. Vũ nhận thấy có điều bất thường, nên anh đã cố đẩy cô ra.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 2.

Điều khiến Vũ khó hiểu nhất, đó là Nhã liên tục trách Vũ về chuyện của quá khứ, nhưng lại không hề nói đó là chuyện gì. Khi Nhã trách Vũ không nhớ hôm nay là ngày gì, anh còn chưa kịp hỏi gì thêm thì Nhã đã bị bệnh loét dạ dày hành đến ngất xỉu.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 3.

Trong trường hợp này, Vũ bắt buộc phải đưa Nhã đến bệnh viện. Đen cho Vũ lại vào đúng nơi cu Bon cấp cứu. Tình ngay lý gian, lần này ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh) không còn lời nào để bao biện cho con trai nữa.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 4.

Vũ đưa Nhã vào đúng bệnh viện nơi cu Bon đang cấp cứu

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 5.

Thư nhìn thấy cảnh đấy dù trong lòng đang đau như cắt, nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra bình thản

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 6.

Cả gia đình đều bất ngờ khi thấy Vũ và Nhã trong tình trạng say khướt và bồng bế nhau

Đã theo sát bên ông Luật trên thương trường nhiều năm, bà Giang hiểu ngay vấn đề của cô đối tác cấp cao này. Và đòn hiểm bà tung ra không chỉ dành cho con trai, mà còn khiến Nhã cũng phải tắt điện. Khi Vũ định vào phòng thăm Nhã, bà Giang đã kịp thời chặn lại ngay cửa. Chưa bao giờ khán giả thấy bà Giang nghiêm khắc như vậy với con trai cưng của mình. Bà lừ mắt, bắt Vũ phải về phòng với vợ con ngay. Đặc biệt không được bén mảng sang đây nữa.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 7.

Còn với Nhã, bà tỏ ý cảm kích và áy náy vì đã khiến cô phải lao lực vì Luật Giang. Giọng điệu cảm ơn xen lẫn chút mỉa mai của bà khiến Nhã cứng họng. Cuối cùng, trước khi rời phòng, bà nói đã thuê người chăm sóc cô rồi. Họ sẽ quan tâm cô kĩ càng và đúng cách hơn là Vũ làm. Trước tình hình này, Nhã không thể nói được gì hơn. Cô từ chối sự giúp đỡ của bà Giang một cách yếu ớt.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 8.
Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 9.

Khi cu Bon được xuất viện, Vũ về nhà và đón nhận cơn thịnh nộ từ bố mẹ. Ông Luật nói rằng dự án quan trọng, nhưng gia đình vẫn cần chú tâm phần hơn. Nếu là một người đàn ông bản lĩnh, Vũ phải biết tách bạch rõ ràng mọi chuyện. Còn bà Giang thì yêu cầu Vũ không thực hiện dự án này nữa. Bằng mọi cách, anh không được tiếp xúc thêm với Nhã.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 10.
Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 11.

Lên đến phòng, Vũ biết mình đã sai nên tự động đồng ý những điều Thư nói. Thậm chí Thư mắng anh như con rằng "ngồi đấy mà trông con đi" hay "cút ra đi" lúc anh không làm được việc, Vũ cũng chỉ biết im lặng lắng nghe.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 12.
Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 13.

Vũ chăm con nhưng cu Bon vẫn khóc khiến Thư phát cáu, phải đuổi anh ra

Ở một diễn biến khác, Quang (Vương Anh) trong cơn đói thuốc đã lại về hạch sách mẹ. Quang ép mẹ phải đưa giấy tờ nhà và đất cho mình. Cô Hạnh (Thuý Hà) nhất quyết không đồng ý. Và kết quả là Quang đã hất tung tất cả hoa mà cô Hạnh xếp sẵn tanh bành ra sân. Sau đó, cậu giành giật cuốn sổ và đẩy mẹ ngã rạn xương.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 14.
Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 15.

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) hẹn cô Hạnh mang lá khế sang để tắm cho cu Bon, nhưng cuối cùng cô Hạnh lại nhờ người khác mang qua khiến ông không khỏi lo lắng. Ông biết chắc chắn lại có chuyện rồi. Ông Sơn sang tận nhà cô Hạnh để hỏi han tình hình thì bị Quang vu cho rằng già rồi mà không nên nết, muốn ve vãn cô Hạnh để chiếm đất và nhà. Và tập 64 đã kết thúc trong nước mắt tủi hổ của cô Hạnh khi gần như phải cầu xin ông Sơn hãy về đi trước khi Quang kiếm cớ gây sự tiếp.

Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 16.
Mỗi việc bỉm sữa cũng làm không xong, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư mắng như con đẻ: Cút ra đi! - Ảnh 17.

Ông Sơn giận tím mặt khi Quang xúc phạm mình và cô Hạnh

Qua tập phim này có thể thấy, với Vũ thì Nhã chỉ là điều gì đó nhất thời, nông nổi. Nhưng với Nhã thì không. Liệu quá khứ nào ẩn sau mối quan hệ này? Có chuyện gì trong quá khứ mà Vũ không thể nhớ ra? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con, phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm