Được kì vọng là bom tấn hè, Thần Tịch Duyên của Nghê Ni vẫn bị chê: "Bê nguyên phim Dương Mịch vào à?"

Kiwi, Theo Helino 19:24 12/07/2019

Nghê Ni có đẹp hút hồn đấy, nhưng Thần Tịch Duyên vẫn bị chê vì những lý do hết sức "trời ơi đất hỡi".

Thần Tịch Duyên sau bao tháng ngày "đắp chiếu" cuối cùng cũng được mở lớp màn "phong ấn" ấn định lên sóng vào 15/7 tới trên Iqiyi. Bộ phim do Nghê NiTrương Chấn đóng chính, thuộc thể loại huyền huyễn. Phim là câu chuyện về mối tình ngang trái giữa tiên nữ rừng đào Linh Tịch (Nghê Ni) và Chiến thần của Thiên tộc – Cửu Thần (Trương Chấn).

Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 1.

Thần Tịch Duyên sẽ lên sóng vào 15/7 trên Iqiyi

Là bộ phim "cùng cha khác mẹ" với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Thần Tịch Duyên hoàn toàn không liên quan gì đến Đường Thất Công Tử và hệ liệt Tam Sinh Tam Thế của cô, mà được phát triển từ đoàn phim của Thập Lý Đào Hoa. Nhưng có lẽ vì thế mà Thần Tịch Duyên vẫn có những nét giống người chị của mình đến bất ngờ, khiến khán giả không khỏi hoang mang "phải chăng đoàn làm phim cạn ý tưởng nên đưa luôn bối cảnh Thập Lý Đào Hoa vào và chỉ thay mỗi diễn viên?".

Trailer "Thần Tịch Duyên"

OST Thần Tịch Duyên "Nước Từ Trời Chảy Xuống"

Hàng loạt bình luận để lại sau bản OST mới này, nhiều người cho rằng vì là chị em nên Thần Tịch Duyên giống Thập Lý Đào Hoa đến bất ngờ:

Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 4.
Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 5.
Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 6.

Khán giả chê nhan sắc của Trương Chấn hơi "dừ" so với Nghê Ni

Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 7.
Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 8.

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng, vì sử dụng đoàn đội và được phát triển từ Thập Lý Đào Hoa, vì vậy việc giống nhau về bối cảnh giữa Thần Tịch Duyên và Thập Lý Đào Hoa là điều không thể tránh khỏi, chỉ một đoạn ngắn trailer hay OST cũng chưa thể nói lên hết được bộ phim. Vì vậy, khán giả vẫn rất kỳ vọng vào bộ phim và vẻ đẹp mong manh của Nghê Ni.

Thần Tịch Duyên là câu chuyện về vạn năm trước, Cửu Thần (Trương Chấn đóng) vì phong ấn Ma Thần mà rơi vào trạng thái ngủ say, đột nhiên vì thiếu nữ Linh Tịch (Nghê Ni đóng) đi lạc mà thức tỉnh. Trong quá trình chung sống, hai người dần nảy sinh tình cảm, Linh Tịch được phát hiện trời sinh sát khí, mà sát khí này lại chính là linh dược của Ma tộc, giúp mở phong ấn giải thoát Ma Thần gây họa cho chúng sinh.

Cảnh Trương Chấn đóng băng trong Thần Tịch Duyên

Thần Tịch Duyên hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng lắm trái ngang

Đây là điều tối kị, vận mệnh hai người từ đây gặp nhiều trắc trở. Cửu Thần không muốn lạm sát vô tội, chống chọi với áp lực, giúp đỡ Linh Tịch giải trừ ma khí. Dưới sự giúp đỡ của Cửu Thần, Linh Tịch từ một thiếu nữ ngây thơ trở thành người dẫn dắt người trong tộc chống lại Ma Thần. Hai người trải qua gian khổ thu hoạch được tình yêu.

Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 12.

Ánh trăng giai nhân, cùng chàng tựa sát vào nhau - Thác nước Ngân Hà, cùng nàng trải qua thời gian

Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 13.
Được kì vọng sẽ là bom tấn Hoa Ngữ mùa hè, Thần Tịch Duyên vẫn bị netizen chê: Bê nguyên phim Dương Mịch vào à? - Ảnh 14.

Thần Tịch Duyên sẽ lên sóng độc quyền trên iQIYI vào lúc 20h tối (theo giờ Trung Quốc) từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi ngày 2 tập.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ủng hộ Thần Tịch Duyên

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm