Tân binh ITZY lập thành tích không tưởng, chính thức vượt mặt cả "ông hoàng youtube" BTS để giành lấy ngôi vương MV có lượt xem cao nhất 2020!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 03/06/2020

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng ca khúc của ITZY cho thấy sức hút không hề nhỏ, khi liên tiếp giúp nhóm lập thành tích khủng, bứt tốc lấn lướt cả những tên tuổi sừng sỏ nhất.

BTS giờ đã là một cái tên nổi tiếng toàn cầu với lượng người hâm mộ đông đảo cả ở trong nước và quốc tế. Vì thế mà những sản phẩm âm nhạc của BTS đều được đón nhận vô cùng nồng nhiệt, liên tiếp xác lập những kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Đặc biệt đẳng cấp của BTS còn được thể hiện một cách rõ rệt thông qua những con số cực khủng trên Youtube, bất cứ video nào liên quan tới BTS từ MV, dance practice, fancam,... đều nhận về lượt xem khổng lồ. Vì vậy không ngoa khi mà BTS được tôn vinh là "ông hoàng Youtube" của Kpop.

Tân binh ITZY lập thành tích không tưởng, chính thức vượt mặt cả ông hoàng youtube BTS để giành lấy ngôi vương MV có lượt xem cao nhất 2020! - Ảnh 1.

MV DNA của BTS mới đây đã chạm đến một con số cực kỳ choáng ngợp 1 tỷ view.

Tân binh ITZY lập thành tích không tưởng, chính thức vượt mặt cả ông hoàng youtube BTS để giành lấy ngôi vương MV có lượt xem cao nhất 2020! - Ảnh 2.

Đến cả fancam trình diễn của V thôi cũng dễ dàng giành được con số mà MV của những nhóm nhạc khác còn phải mơ đến.

Thế nhưng ngôi vị của BTS mới đây lại chao đảo, lung lay vì bị một thế lực mới "tấn công". Và bất ngờ không phải là BLACKPINK mà lại là một thế lực non trẻ hơn rất nhiều. "Tân binh khủng long" ITZY đã liên tục xác lập những thành tích không tưởng, vượt mặt nhiều tên tuổi tiền bối đình đám, và giờ còn lấn lướt cả gương mặt sừng sỏ nhất của Kpop là BTS.

Trước đó, ITZY đã bứt tốc vượt qua BTS để giành được vị trí số một cho danh hiệu video dance practice có nhiều lượt xem nhất 2020. Và mới đây nhóm còn truất thêm một ngôi vương danh giá hơn nữa của BTS là MV có nhiều lượt xem nhất 2020. Giờ đây trên mặt trận Youtube năm 2020 ITZY đang nghiễm nhiên đứng cao hơn cả BTS một bậc.

Tân binh ITZY lập thành tích không tưởng, chính thức vượt mặt cả ông hoàng youtube BTS để giành lấy ngôi vương MV có lượt xem cao nhất 2020! - Ảnh 3.

Hai video dance practice của BTS tung ra như mọi lần vẫn đạt được những con số ấn tượng.

Tân binh ITZY lập thành tích không tưởng, chính thức vượt mặt cả ông hoàng youtube BTS để giành lấy ngôi vương MV có lượt xem cao nhất 2020! - Ảnh 4.

Thế nhưng trong năm 2020 này, BTS đã không còn là số 1 ở mảng view dance practice, khi mà ITZY vượt qua đàn anh với một con số còn ấn tượng hơn nữa.

MV "ON" – BTS

Tân binh ITZY lập thành tích không tưởng, chính thức vượt mặt cả ông hoàng youtube BTS để giành lấy ngôi vương MV có lượt xem cao nhất 2020! - Ảnh 6.

Vuột mất vị trí đầu bảng một hạng mục phụ vào tay ITZY đã đành, giờ đây đến cả hạng mục quan trọng nhất là MV thì BTS cũng đã phải ngậm ngùi chịu rời ngôi vương.

MV "WANNABE" – ITZY

Tân binh ITZY lập thành tích không tưởng, chính thức vượt mặt cả ông hoàng youtube BTS để giành lấy ngôi vương MV có lượt xem cao nhất 2020! - Ảnh 8.

Để cho những cô gái ITZY chính thức chạm tay vào danh hiệu danh giá nhóm nhạc sở hữu MV có lượt xem cao nhất 2020 (cho đến thời điểm này).

Dù vẫn biết khả năng của một tân binh khủng long như ITZY không phải dạng vừa, thế nhưng các cô gái nhà JYP lại có thể "hạ gục" cả một tên tuổi đáng gờm như BTS thì quả thật là một bất ngờ lớn. Xem ra năng lực của ITZY còn lớn hơn rất nhiều so với những gì đang được nhận định và có vẻ con đường tiến lên ngôi vị top đầu Kpop của ITZY sẽ chẳng còn bao xa.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm