Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 28/05/2020

Dù là "tân binh khủng long" đình đám nhưng gần đây TXT liên tục tụt dốc, bị một gương mặt mới toanh cho "ngửi khói" với số lượt xem vượt mặt gấp nhiều lần.

TXT được nhận định là "tân binh khủng long" của Kpop trong năm 2019. Nhóm có con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi, sớm tạo được danh tiếng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Thế nhưng ca khúc gần đây của nhóm "Can't You See Me" lại không tạo được tiếng vang như mong đợi, tuy mới phát hành hơn một tuần đã tụt dốc thê thảm, sớm văng ra khỏi nhiều BXH âm nhạc.

So với ITZY thì thành tích nhạc số của nhóm thua xa khi mà ca khúc "Wannabe" của girl group nhà JYP dù đã phát hành tới gần hai tháng nhưng vẫn trụ vững trên BXH. Có thể thấy đều là tân binh đình đám cùng thời với nhau nhưng ITZY thì đang ngày càng có nhiều bước tiến xa hơn. Trong khi đó TXT lại cho thấy dấu hiệu có chút xuống phong độ. 

Ca khúc của TXT chỉ mới tung ra hơn một tuần nhưng thành tích lại kém xa ca khúc đã phát hành cách đây tận 2 tháng của ITZY.

TXT đang cho thấy rõ sự hụt hơi của mình khi so với ITZY - tân binh khủng long cùng thời.

Về mặt thành tích nhạc số TXT đã phải chịu cảnh thất thế trước ITZY như vậy, sang đến "mặt trận" trên YouTube nhóm cũng lại lâm vào thế thua thiệt chẳng kém. Đường đường là đàn anh có tên tuổi hơn nhưng TXT lại bị một gương mặt hậu bối mới toanh cho "ngửi khói" với số lượt xem video trình diễn vượt mặt gấp nhiều lần trên các kênh nhà đài. Đó chính là Secret Number

Đương nhiên, khó có thể so sánh về lượt view MV của TXT và Secret Number khi TXT là tiền bối, Secret Number chỉ vừa mới ra mắt chưa được... 10 ngày. Nhưng khi nhìn vào lượt view các stage của TXT và Secret Number đã cho thấy sự bất ngờ.

[TOMORROW X TOGETHER - Can't You See Me?] Comeback Stage | M COUNTDOWN

[SECRET NUMBER - Who Dis?] Debut Stage | M COUNTDOWN

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 6.

Trên M Countdown trong khi TXT chỉ đạt được gần 1 triệu lượt xem...

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 7.

... thì đàn em Secret Number đã sớm cán mốc hơn 3 triệu view.

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 8.

Sân khấu trên Music Bank, tình thế của TXT cũng chẳng khá khẩm hơn khi số lượt xem của nhóm...

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 9.

... còn chưa bằng con số lẻ của Secret Number.

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 10.

Chịu cảnh thua đau ở video trình diễn chính đã đành, qua đến fancam nhóm mà TXT vẫn bị đàn em cho "ngửi khói" nhiệt tình...

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 11.

Khi lượng xem của Secret Number sớm bỏ xa "em trai BTS".

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 12.
Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 13.

Chuyển qua fancam cá nhân tình hình cũng không sáng sủa hơn nhiều cho TXT. Dù là đã có hơn 1 năm hoạt động, độ nhận diện và nổi tiếng với công chúng tốt hơn nhưng tất cả các thành viên TXT đều ngậm ngùi xếp dưới các cô gái Secret Number.

Vậy gương mặt tân binh đáng gờm này là ai? 

Secret Number chính là một nhóm nữ vừa mới mới trình làng ngày 19/5 vừa qua. Không xuất thân từ một công ty lớn nhưng đội hình của Secret Number hoàn toàn không phải dạng vừa. Nhóm quy tụ 2 cựu thực tập sinh cũ của YG trong đó có 1 người là thành viên hụt của BLACKPINK - Jinny. Trưởng nhóm Lea là thí sinh của MIXNINE. Visual Soodam từng là ulzzang có tiếng tại Hàn Quốc. Main dancer của nhóm Dita thì đi ra từ 1Million Dance Studio. Có một đội hình tốt như vậy nên khi vừa debut, nhóm đã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 14.

Đội hình 5 thành viên nổi bật của Secret Number.

Thất thế trước ITZY mảng nhạc số tại Hàn đã đành, giờ TXT còn thua đau cả tân binh có thành viên hụt BLACKPINK ở mảng view trình diễn trên YouTube - Ảnh 15.

Đáng chú ý nhóm còn quy tụ cả Jinny Park - một thành viên hụt của BLACKPINK.

Thêm vào đó sản phẩm âm nhạc debut của nhóm cũng được công ty rất chăm chút khi hợp tác với một ekip toàn những tên tuổi lớn đã từng hợp tác với cả BTS, TWICE, EXO, SNSD... Có được một ca khúc bắt tai, hút mắt càng giúp nhóm được lưu tâm nhiều hơn. Hơn nữa, điều đặc biệt là thành viên Dita còn là idol Kpop đầu tiên mang quốc tịch Indonesia. Nhờ thế mà nhóm còn có được sự hậu thuẫn rất lớn đến từ quốc gia Đông Nam Á vốn cũng rất mê mẩn Kpop này. 

Với đủ mọi yếu tố thuận lợi như vậy xem ra cũng không quá khó hiểu khi Secret Number lại lấn lướt đàn anh TXT trên YouTube. Tân binh non nớt nhưng đã chào sân "tạo nét" ấn tượng  đến thế thì trong tương lai dường như đây sẽ là một cái tên rất đáng để khán giả trông đợi.

MV "Who Dis?" - Secret Number

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14