TXT vừa trở lại đã vượt GOT7 chỉ xếp sau BTS trên đấu trường quốc tế, thành tích có cải thiện nhưng 1 mảng vẫn là điểm yếu

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 20/05/2020

So với đợt comeback trước, TXT đã có tiến bộ và tuỳ từng mảng mà có sự bứt phá cao hay thấp.

Mới đây, TXT trở lại đường đua Kpop với mini album thứ 2 "The Dream Chapter: ETERNITY" gồm ca khúc chủ đề "Can't You See Me?". Nhìn chung, lần tái xuất này của tân binh nhà Big Hit có tiến bộ hơn năm ngoái và thậm chí còn vượt cả một số nhóm nhạc lâu năm khác.

Relay Dance "Can't You See Me?" – TXT

Thành tích nhạc số trong nước tiếp tục là một điểm không mạnh của TXT. "Can't You See Me" từng lọt top 10 ngay sau giờ đầu phát hành nhưng lại rớt xuống top 40 sau hơn 1 ngày phát hành. So với đợt comeback trước là "Run Away" thì có cải thiện nhưng chưa nhiều.

TXT vừa trở lại đã vượt GOT7 chỉ xếp sau BTS trên đấu trường quốc tế, thành tích có cải thiện nhưng 1 mảng vẫn là điểm yếu - Ảnh 2.

"Can't You See Me" lọt top 10 sau giờ đầu phát hành...

TXT vừa trở lại đã vượt GOT7 chỉ xếp sau BTS trên đấu trường quốc tế, thành tích có cải thiện nhưng 1 mảng vẫn là điểm yếu - Ảnh 3.

...nhưng lại tụt hạng xuống top 40 trên các trang nhạc số sau hơn 1 ngày phát hành.

"The Dream Chapter: ETERNITY" đạt hạng nhất trên BXH album của iTunes tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, phá kỉ lục cũ của chính nhóm ("The Dream Chapter: STAR": 44 nước). Trong năm 2020, TXT là nhóm nam có thành tích này cao thứ 2, vượt GOT7 ("DYE": 47 nước) và chỉ xếp say BTS ("MAP OF THE SOUL : 7": 91 nước).

Live "Can't You See Me?" – TXT [Comeback Show 18/5]

Ở mảng YouTube, MV "Can't You See Me" đạt 7 triệu lượt xem và 1,64 triệu lượt thích sau 24 giờ đầu phát hành. Thành tích này tốt hơn đợt comeback trước với "Run Away" (5 triệu lượt xem và 1,13 triệu lượt thích).

TXT vừa trở lại đã vượt GOT7 chỉ xếp sau BTS trên đấu trường quốc tế, thành tích có cải thiện nhưng 1 mảng vẫn là điểm yếu - Ảnh 5.

Thành tích YouTube của "Can't You See Me?" sau 24 giờ đầu tiên.

Trên Hanteo, doanh số album ngày đầu của "The Dream Chapter: ETERNITY" là 125.228 bản, vượt gấp đôi kỉ lục cũ của chính mình ("The Dream Chapter: MAGIC": 61.433 bản).

TXT vừa trở lại đã vượt GOT7 chỉ xếp sau BTS trên đấu trường quốc tế, thành tích có cải thiện nhưng 1 mảng vẫn là điểm yếu - Ảnh 6.

Doanh số album ngày đầu của TXT trên Hanteo tiến bộ qua từng đợt comeback.

Cùng ngày phát hành sản phẩm âm nhạc mới, TXT có comeback show được phát sóng trên Mnet. Nhóm trình diễn 3 ca khúc chủ đề của mình gồm "CROWN", "Run Away" và "Can't You See Me?", thêm 2 bài hát b-side trong album mới là "Drama" và "Fairy of Shampoo". Tất cả đều có cảnh quay mãn nhãn, lồng thêm các câu chuyện về nội dung album khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Live "Drama" – TXT [Comeback Show 18/5]

Live "Fairy of Shampoo" – TXT [Comeback Show 18/5]

Nguồn tham khảo: IC, SP, YT, TT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày