Tâm sự game thủ gửi người yêu "thấm" từng câu chữ: "Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi"

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 01/06/2019

Là game thủ, có lẽ ai cũng từng đau đáu tự hỏi mình một câu: "Tình yêu qua game online, liệu có đáng để hi sinh, để níu giữ?".

Rõ ràng 9 người thì 10 ý, có người chẳng ngại ngần nói có, có người lại dùng những kinh nghiệm tình trường đau thương của mình để khẳng định một chữ "không", tuy nhiên cần phải thừa nhận rằng dù là game online nhưng những hỉ, nộ,  ái, ố mà nó mang lại phần nhiều là thật.

Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 1.

Cứ nghĩ một cách đơn giản như thế này: Trong khi có rất nhiều người chờ đợi đến héo mòn tuổi thanh xuân vẫn chưa một lần biết có đôi có cặp nó cảm giác ra làm sao, nắm tay người ấy "phê" đến như thế nào thì việc biết rung động, biết chờ, biết đợi, biết nhớ một người qua game đã là cả một sự may mắn không hề nhẹ rồi.

Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 2.

Mà thế giới ảo thì có làm sao? Đôi khi chỉ một dòng tin nhắn Zalo, một cái vuốt phải định mệnh trên Tinder, đôi ba câu đùa vui trên Facebook hay một lần chạm mặt trong game online cũng đủ để tạo nên một mối nhân duyên trọn vẹn. Để rồi một nụ cười trao nhau qua màn hình điện thoại, một chiếc hôn gửi vội trong câu chúc ngủ ngon hay cả giọt nước mắt nhớ nhung không thể lau khô cho nhau - tất cả đều được gọi bằng hai chữ "tình yêu".

Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 3.

Yêu nhau qua game khó lắm, cần nỗ lực hơn rất nhiều, chỉ một cái gật đầu, chỉ đôi ba ngày lặng im không online là đã đủ lạc mất nhau. Nếu bạn cũng đang trải qua một mối tình như thế, nếu bạn cũng đang mất phương hướng và có đôi lần mệt mỏi, có thể những dòng chia sẻ rất thật của game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile này sẽ trở thành động lực, để mỗi người tự nhắc bản thân rằng: "Buông thì dễ, nắm được mới là khó".

Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 4.
Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 5.
Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 6.
Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 7.
Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 8.

Đó không phải lần đầu tiên em đẩy anh đi, xa khỏi em...

Rồi sau đó thế nào? Mình vẫn đến với nhau đó thôi.

Bây giờ em lại tiếp tục, anh chỉ muốn cho em biết, kết quả vẫn sẽ vậy, vẫn không thay đổi, a vẫn là của em, vẫn thuộc về em chỉ em thôi em ạ...

Cô gái anh yêu, hay quan tâm anh. Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi...

Một số người gặp em khi họ rảnh. Anh sẽ là người tạo ra thời gian rảnh để gặp em.

Anh sẽ đi ngược lại với thế giới.

Miễn là cùng chiều với em.

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là tình yêu thật sự. Đã gọi nhau một tiếng người yêu, không phải cứ mệt là buông, không phải cứ không hợp liền bỏ đi. Đã yêu nhau, chính là có thế nào cũng vẫn muốn ở bên nhau. Tình yêu tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ. Buông tay dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. Chứ nắm được mới là khó. Níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc, vậy mới phải học một đời...

Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 9.

Con gái là thế, khó chiều và đa cảm, có vẻ như đây đã là lần thứ "n" cô nàng trong câu chuyện trên đây muốn chia tay. Ở đây có lẽ không ít người đã rơi vào hoàn cảnh này, có người mệt mỏi, có người cáu gắt, thậm chí có người đã thực sự buông tay nhau. Tuy nhiên anh chàng này lại chọn cách ở lại, còn yêu là còn níu giữ, nhịn ai có thể nhục, chứ nhịn người mình yêu thương thì chẳng bao giờ là sai.

Tâm sự game thủ gửi người yêu thấm từng câu chữ: Em có quyền vô tâm, em có quyền lạnh nhạt, nhưng quyền rời xa anh, anh tước nó đi rồi - Ảnh 10.

Xin phép không phân tích quá nhiều về chuyện riêng của hai người họ, tuy nhiên có lẽ, những dòng tâm sự trên đây sẽ trùng hợp với suy nghĩ của một vài chúng ta, hoặc thức tỉnh được vài người trong chúng ta, thậm chí giúp chúng ta có thêm một góc nhìn mới về tình yêu và tiếp thêm một khoảng niềm tin không hề nhỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm