Son Heung-min hóa thân thành HLV online, "chỉ trích" luôn ngôi sao Faker của SKT T1

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 03/06/2019

Một mùa giải LMHT mới đang sắp diễn ra tại Hàn Quốc. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, tập đoàn SKT đã chơi lớn bằng việc thuê luôn ngôi sao bóng đá Son Heung-min đóng quảng cáo.

Trong đoạn video kéo dài 45 giây, Son Heung-min đóng đủ loại vai khi theo dõi một trận đấu thuộc LCK, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại số một Hàn Quốc. Ban đầu anh làm HLV, chỉ đạo các tuyển thủ của SKT T1 thi đấu. Sau đó, Son Heung-min hóa thân làm người quay phim, bình luận viên trực tiếp và cả CĐV.

Son Heung-min xuất hiện cùng các ngôi sao SKT T1

Sau tất cả, Son Heung-min hóa ra đang ngồi trong phòng thay đồ chuẩn bị ra sân thi đấu. Mục đích của đoạn video này là giới thiệu công nghệ thực tế ảo VR SKT sẽ được đem ra sử dụng lần đầu tiên ở LCK mùa hè năm nay. Với VR SKT, khán giả có thể theo dõi các trận đấu đỉnh cao của SKT, Griffin, Kingzone ở mọi lúc mọi nơi. Họ sẽ cảm nhận như mình đang được xem trực tiếp ngay tại LOL Park giống như Son Heung-min vậy.

VR (Virtual Reality) hay còn gọi là công nghệ thực tế ảo, có thể tạo ra một không gian không có thật ,giúp khán giả LMHT đắm chìm vào khoảng không. Với việc SKT sử dụng công nghệ VR vào giải đấu LCK 2020, sẽ giúp cho khán giả từ khắp mọi nơi có thể trải nghiệm được cảm giác như đang ngồi tại trường quay. 

Khán giả sẽ được xem các trận đấu trực tiếp bằng độ phân giải 4k siêu nét. Ngoải ra, tập đoàn SKT cũng giới thiệu luôn mạng 5GX sắp được sử dụng trên toàn Hàn Quốc thông qua đoạn video trên.

Không chỉ xem trực tiếp, các VOD trong mùa hè năm nay cũng sẽ được tập đoàn SKT chuyển thành VR sau khi họ ký kết hợp đồng thành công với Riot Games. Đây được coi là bước đi đầu trong công cuộc "thâu tóm" LCK của SKT.

Son Heung-min hóa thân thành HLV online, chỉ trích luôn ngôi sao Faker của SKT T1 - Ảnh 2.

SKT T1 ký hợp đồng với Riot Games, mua lại toàn bộ bản quyền VOD của LCK.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm