Phong Vũ Buffalo bị khai tử, nhà đương kim vô địch VCS chính thức công bố tên mới và người thay thế Zeros

MẠNH ĐĂNG, Theo Sport5.vn 16:51 01/06/2019

Nhà Đương kim vô địch VCS đã đưa ra thông báo đổi nhà tài trợ và thương hiệu Phong Vũ Buffalo. Theo đó, họ sẽ thi đấu với cái tên Dashing Buffalo.

Ngày 31/5, fanpage chính thức của Phong Vũ Buffalo đã đưa ra thông báo về việc thay đổi nhà tài trợ và đổi tên. Theo đó, hợp đồng giữa Buffaloes Esports và Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Phong Vũ đã chính thức khép lại sau 12 tháng hợp tác. Và ngày hôm nay (1/6), nhà đương kim vô địch VCS chính thức công bố về tên gọi mới của đội tuyển: Dashing Buffalo với ký hiệu là DBL.

Phong Vũ Buffalo bị khai tử, nhà đương kim vô địch VCS chính thức công bố tên mới và người thay thế Zeros - Ảnh 1.

Dashing Buffalo - một thời kỳ mới của bầy Trâu.

Được biết, Dashing là một thương hiệu dầu gội mới tại Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa mỹ phẩm và sản phẩm tiêu dùng WIPRO CONSUMER CARE với lịch sử hơn 20 năm phát triển và sở hữu nhiều thương hiệu đã khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam như dầu gội Romano, sữa tắm Enchanteur hay dòng mỹ phẩm Bio-Essence.

Hợp đồng tài trợ có thời hạn 12 tháng và có điều khoản gia hạn lên 18 tháng nếu đội duy trì được phong độ tại các giải đấu trong nước hoặc có thành tích tốt tại các giải đấu quốc tế.

Cùng với việc đổi tên, Dashing Buffalo chính thức công bố người thay thế Zeros cho vị trí đường trên. Huỳnh "Raizo" Gia Huy là mảnh ghép cuối cùng cho đội hình "Bầy trâu". Hiện nay, Raizo đang sở hữu mức rank Đại Cao thủ 452 điểm tại máy chủ Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho Buffalo Esports.

Phong Vũ Buffalo bị khai tử, nhà đương kim vô địch VCS chính thức công bố tên mới và người thay thế Zeros - Ảnh 2.

Danh sách đội hình Dashing Buffalo tại VCS mùa hè 2019.

Trở về từ CKTG 2017, Young Generation đã nhận được hợp dồng tài trợ từ Phong Vũ và bắt đầu hành trình thống trị VCS. Phong Vũ Buffalo đã có được nhiều thành công với 2 chức vô địch VCS liên tiếp cùng việc tham dự 2 giải đấu quốc tế lớn là MSI 2019 và CKTG 2018. Có thể nói, đây là giai đoạn thành công nhất tính tới hiện tại của Naul và đồng đội.

Giờ đây, với một cái tên mới và thành viên mới, Dashing Buffalo sẽ cần nỗ lực hết mình để bảo vệ ngôi vương và đạt được những thành tích tốt hơn so với cái tên cũ. Chắc chắn đây sẽ là thử thách khó khăn khi các đội tuyển tham dự VCS đang có hàng loạt thay đổi nhằm tìm kiếm chức vô địch VCS mùa hè 2019 và tấm vé tham dự CKTG sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm