Giữa drama to khổng lồ, GAM Esports nhẹ nhàng công bố đội hình cho VCS hè 2019: Zeros chính thức về nhà!

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 31/05/2019

GAM Esports của Tinikun tiếp tục khuấy đảo thị trường chuyển nhượng trước thềm VCS hè bằng ngôi sao trẻ có khả năng đi đường trên xuất sắc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Sau Levi, HLV Tinikun khẳng định GAM Esports sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm những ngôi sao nữa để hoàn thành "đội hình trong mơ", cạnh tranh với Phong Vũ Buffalo trong chiến dịch VCS hè 2019.

Slay và Minas dường như vẫn chưa đủ với tham vọng của GAM Esports. Ngày hôm nay, họ chính thức hoàn thiện line-up bằng Zeros, ngôi sao đường trên số một của Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Đây là điều đã được đoán trước sau lùm xùm liên quan đến hợp đồng diễn ra hồi đầu tuần.

Vì hợp đồng của Zeros và Phong Vũ Buffalo bị hủy nên GAM đã không tốn một xu nào để đưa "người cũ" của mình về "nhà". Với việc Zeros gia nhập đội hình, Kiaya sẽ chuyển từ vị trí đường trên sở trường ra đường giữa. Rừng của GAM Esports vẫn do Levi trấn giữ.

Giữa drama to khổng lồ, GAM Esports nhẹ nhàng công bố đội hình cho VCS hè 2019: Zeros chính thức về nhà! - Ảnh 1.

Đội hình chính thức của GAM Esports trong VCS mùa hè 2019.

Trong bối cảnh VCS mùa hè năm nay là giải đấu chọn ra 2 đại diện của Việt Nam dự Chung Kết Thế Giới 2019, việc các đội tuyển "vung tiền" chiêu mộ ngôi sao là điều rất dễ hiểu. Ngoài GAM Esports, Cerberus Esports đã đưa về thành công RonOP, Knight và POT. Sky Gaming Daklak có vẻ như đã hài lòng với Yijin.

Hai "ông lớn" duy nhất đến thời điểm này vẫn chưa chịu gia tăng sức mạnh đội hình chính là Phong Vũ Buffalo và EVOS Esports. Thay đổi duy nhất họ thực hiện để chuẩn bị cho mùa giải mới là trên băng ghế huấn luyện. EVOS đã có cựu HLV của kt Rolster, Fixer. Trong khi PVB chiêu mộ thành công một chuyên gia về chiến thuật, tầm cỡ không kém gì Tinikun của GAM Esports.

Vì mất Zeros ở thời điểm thị trường chuyển nhượng gần như đã đóng lại nên Phong Vũ Buffalo sẽ đôn 2 thành viên của đội trẻ lên thi đấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm