Phì cười với diễn xuất của Doublelift: Thản nhiên vứt áo đấu đối thủ vào thùng rác

MẠNH ĐĂNG, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 01/06/2019

Không chỉ là một tuyển thủ xuất sắc, Doublelift còn là một diễn viên tài ba. Anh là nhân vật chính trong video thông báo mới nhất từ ban tổ chức LCS.

Ngày 1/6, LCS mùa hè 2019 sẽ chính thức khởi tranh với 5 trận đấu vô cùng hấp dẫn. Trước thềm giải đấu, ban tổ chức đã đưa ra thông báo với người hâm mộ về việc giữ vệ sinh nhà thi đấu. Tưởng chừng sẽ chẳng có gì, nhưng với việc có sự góp mặt của diễn viễn chính là Doublelift, thông báo đơn giản đã được lan tỏa rộng rãi với tình tiết vô cùng hài hước.

Phì cười với diễn xuất của Doublelift: Thản nhiên vứt áo đấu đối thủ vào thùng rác - Ảnh 1.

Doublelift là nhân vật chính trong video.

Năm 2013, Doublelift được biết tới rộng rãi với câu nói được lưu truyền mãi tới tận bây giờ: "Tôi là số 1, tất cả những người khác đều là rác rưởi". Và sau gần 6 năm, anh đã biến lời nói thành hành động với thông báo từ ban tổ chức LCS.

Doublelift đưa ra thông báo từ ban tổ chức LCS.

Trong video, Doublelift đưa ra thông báo về việc giữ gìn vệ sinh chung:

"Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi yêu thích nhất là việc người hâm mộ đến với LCS và cổ vũ và tiếp năng lượng cho chúng tôi. Nhưng với tư cách là một nhà môi trường học, không gì tôi ghét bằng việc mọi người không tự vứt rác của mình vào đúng chỗ. Vì vậy, khi tới theo dõi LCS, hãy vứt rác của bạn vào thùng một cách đúng cách".

Cùng với việc chia sẻ về thông báo, Doublelift đã vứt áo thi đấu của các đội tuyển tại LCS vào thùng rác. Thậm chí, anh còn vừa cầm áo của nhà á quân LCS mùa hè 2018, Team Solomid vừa nói: "Chết tiệt, rác ở khắp mọi nơi".

Với sự góp mặt của Doublelift, video thông báo đơn giản đã nhanh chóng có được gần 130 nghìn lượt xem chỉ sau gần 24 giờ. Video khiến người hâm mộ phải phì cười nhưng diễn viên chính lại sở hữu khuôn mặt vô cùng thản nhiên. Trả lời phỏng vấn với Travis Gafford, Doublelift cho biết anh đã phải mất nhiều giờ đồng hồ để quay xong đoạn video vỏn vẹn hơn 30 giây. Chắc chắn, anh đã phải cố gắng nhịn cười rất nhiều để hoàn thành vai diễn này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm