Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm!

CHIMMY, Theo Helino 12:11 27/09/2019

Lee Dong Wook hóa "anh thịt bò" không bằng màn lột xác gây ngỡ ngàng của Song Joong Ki, Park Seo Joon "đua ngôi vương" tóc dài hạng mục thần thái với Ji Chang Wook mười phân thắng bại, hội nam thần vạn người mê đều ít nhất có màn lột xác huyền thoại trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi.

Việc nhan sắc qua từng thời kì được chăm chút, đẹp hơn là lẽ dĩ nhiên. Con người qua thời gian có người ngày càng trổ mã, nhưng cũng có người lại càng tuột dốc đến thảm hại. Tuy nhiên, khi trở lại với các dự án mới, diễn viên xứ Hàn cùng nhiều nước trên thế giới luôn mang tới cho khán giả một dung mạo phù hợp nhất, rồi mới đến lượt cụm đánh giá "đẹp" nhất. Cái răng, cái tóc là góc con người. Đôi khi mái tóc lên đầu người này đẹp tuyệt vời, nhưng lại chẳng thể ngấm nổi nếu lên đầu người khác. Thế mới thấy tầm quan trọng của một "bộ lông" khoác đầu phù hợp, thay vì chạy đua theo xu hướng.

Cũng sương sương.

1. Lee Dong Wook với mái tóc "cộp mác" anh thịt bò, tưởng kinh dị nhưng lại thành cực phẩm

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 2.

Mái tóc người thương của Lee Dong Wook đã từng dài hơn bình thường từ thời Paris Fashion Week tháng 10/2017. Nhưng mãi phải đến khi bùng nổ diễn xuất với vai "anh thịt bò" với mái tóc dài dấu ấn, Lee Dong Wook mới tiếp tục khiến người hâm mộ dậy sóng.

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 3.

Có những lúc thả phanh nhưng phần lớn vẫn là những khoảnh khắc mê đắm lòng người như này đây.

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 4.

So sánh hai thời kì hoàng kim nhất của Lee Dong Wook trong diễn xuất 2 năm trở lại đây, nhan sắc "thần chết" vẫn thua xa "anh thịt bò".

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 5.

Vừa đẹp trai lại vừa khiến người khác phát hãi?

2. Lee Jong Suk muốn làm gì với tóc mình cũng được, xin chỉ để màu tối?

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 6.

Đầu tiên thì có ai còn nhớ màn lột xác huyền thoại của anh chàng Choi Dal Po được bố cầm quỹ đi xử lí, nạn nhân đầu tiên là mái tóc dài?

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 7.

Vuốt rồi bổ luống cũng không làm khó được Choi Dal Po.

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 8.

Thứ duy nhất làm fan lo lắng có lẽ chỉ là mái tóc vàng trắng mà nhan sắc cũng không cứu nổi.

3. Park Seo Joon: Từ "ăn mày" đến "hotboy" hàng cực phẩm của Hwarang

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 9.

Khán giả từng phát hãi khi nhìn thấy tạo hình ban đầu của Park Seo Joon - cho dù cũng không dìm lắm, nhưng mái tóc này cũng đủ khiến Park Seo Joon có ngay "meme ăn mày" muôn đời.

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 10.

Nhưng lạ thay chỉ cần chải gọn nhẹ nhàng, vuốt keo đúng chỗ cần vuốt, thành phẩm là một Kim Sun Woo "tổng tài" nhan sắc bùng nổ. Trường hợp này cũng minh chứng cho việc chỉ cần tạo kiểu cũng thành soái ca.

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 11.

Nhan sắc gần như chẳng có gì thay đổi, nhưng bạn có nhận ra tạo hình của một idol mạnh mẽ bị "dìm" thế nào khi vuốt tóc lên thành chủ tịch hay không?

4. Song Joong Ki "phân thân": Một thổ dân tóc xù môi tím, một công tử "diễm tình" sắc sảo

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 12.

Nói đến một trong những màn lột xác ấn tượng nhất màn ảnh Hàn "mọi thời đại", không thể không nhắc đến bộ đôi Eun Som - Sa Ya của Arthdal Niên Sử Kí do Song Joong Ki đảm nhận.

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 13.

Nhìn Song Joong Ki trong Arthdal, ai dám chê anh xuống sắc theo thời gian nữa nào?

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 14.

Có một sự sợ hãi không hề nhẹ trước màn "biến hình" của Song Joong Ki.

5. Seo Kang Joon: Thả mái là em trai nhà bên, vuốt tóc 2 giây thành ngay "ác quỷ"?

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 15.

Không thể phủ nhận độ đẹp trai ở mọi kiểu tóc của chàng nam thần không góc chết Seo Kang Joon trong mọi photoshoot.

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 16.

Seo Kang Joon một mình phân thân đảm nhiệm hai vai trong Are You Human Too?

Có một sự giật mình không hề nhẹ chỉ với việc vuốt tóc hay thả tóc.

6. Ji Chang Wook với mái tóc gây chia rẽ nội bộ nhất địa cầu trong Hoàng Hậu Ki

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 18.

Đôi khi ranh giới của vẻ quyền lực chỉ cách nhau bằng một kiểu tóc thôi đó mấy bạn.

Tầm quan trọng của tóc tai với trai Hàn: Không phải lúc nào vuốt keo rồi cắt trụi cũng thành nam thần cực phẩm! - Ảnh 19.

Huyền thoại nhan sắc hoàng đế một thời đây chứ đâu.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy màn "độ" nhan sắc nhờ tóc của ai ấn tượng nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm