Tam ca "Có Chàng Trai Viết Lên Cây": Anh Tú cố gắng "phiêu" đến đâu thì Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn lại "phá hit" đến đấy!

Koi Koi, Theo Helino 22:44 25/12/2019

Cùng nghe phiên bản "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" từ bộ ba Anh Tú - Tiến Luật - Kiều Minh Tuấn nào!

Từ sau khi bộ phim "Mắt Biếc" ra đời, ca khúc chủ đề "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" của Phan Mạnh Quỳnh vốn đã nổi, lại càng nổi như cồn. Nhà nhà thi nhau cover, người người thi nhau ê a hát lại, và "nam thần"Anh Tú, danh hài Tiến Luật cùng diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng không phải là ngoại lệ.

Anh Tú, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn cover "Có Chàng Trai Viết Lên Cây".

Mới đây, trong một bữa tiệc thân mật, ba nghệ sĩ đã gây bất ngờ cho toàn thể khán giả có mặt tại sự kiện khi... xung phong lên sân khấu để cover "Có Chàng Trai Viết Lên Cây". Lúc đầu, Anh Tú đã mở màn màn trình diễn với chất giọng đầy mượt mà, truyền cảm như từ trước đến nay cho đến khi... Tiến Luật cất giọng. Vâng, dù ông xã của Thu Trang đã rất cố gắng, nhưng chất giọng của anh vẫn chỉ dừng ở mức... các ông chú hát karaoke cho vui mà thôi!

Cuộc vui được tiếp diễn khi Kiều Minh Tuấn tiến lên sân khấu, tạo nên bộ tam ca vô cùng kì lạ: mỗi người cứ thế một tông, không ai nhường ai, cũng không ai bảo ban ai: Anh Tú cứ "phiêu" phần Anh Tú, Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn cứ "phá hit" theo cách của mình. Anh Tú dù có đẹp trai hát hay đến mấy cũng không "cứu" được 2 ông anh tấu hài của mình.

Hiện tại, MV nhạc phim Có Chàng Trai Viết Lên Cây đã có gần 10 triệu lượt xem, càng chứng tỏ sức hút từ giọng ca của Phan Mạnh Quỳnh lẫn bộ phim "Mắt Biếc" đến khán giả Việt Nam dịp cuối năm.

"OST Mắt Biếc" Có Chàng Trai Viết Lên Cây - Phan Mạnh Quỳnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm