MV "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" version lyrics của Phan Mạnh Quỳnh bỗng dưng "mất tích": một chiêu 'nhường sân' cho MV OST "Mắt Biếc"?

An Nhi, Theo Helino 18:00 13/12/2019

Sự "mất tích" của MV "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" (Phan Mạnh Quỳnh) đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin MV Lyrics "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh bỗng dưng "bốc hơi" trên Youtube. Theo đó, tính đến thời điểm trước khi "biến mất", MV Lyrics này đang nắm giữ hơn 31 triệu lượt xem. Điều này khiến cho người hâm mộ của Phan Mạnh Quỳnh cảm thấy hoang mang và không biết chuyện gì đã xảy ra với sản phẩm này. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người cũng tỏ ra khá yên tâm khi ở thời điểm hiện tại MV cùng tên thuộc OST phim điện ảnh "Mắt Biếc" đang ở vị trí #18 trending Youtube.

MV Có Chàng Trai Viết Lên Cây version lyrics của Phan Mạnh Quỳnh bỗng dưng mất tích: một chiêu nhường sân cho MV OST Mắt Biếc? - Ảnh 1.

Dù bản lyrics "bốc hơi" nhưng MV "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" thuộc OST "Mắt Biếc" đang vươn lên vị trí #18 trending Youtube

Có Chàng Trai Viết Lên Cây - Phan Mạnh Quỳnh | MẮT BIẾC OST

Với việc bỗng dưng "mất tích" phiên bản lyrics, có ý kiến lại cho rằng, đây là chiêu thức... ẩn MV này để giúp cho bản OST có thể giữ vững vị trí trên top thịnh hành Youtube. Đây cũng là cách không quá xa lạ của nhiều nghệ sĩ khi có hai sản phẩm cùng tên cùng xuất hiện. Và việc buộc phải "hy sinh" một đứa con không phải là điều hiếm thấy. Bên cạnh đó, bản OST phim "Mắt Biếc" đang ở vị trí thuộc top 20 trending Youtube cũng là một vị trí khá cao càng khiến cho khán giả nghi ngờ về việc bản lyrics "mất tích" chỉ là ý đồ của ekip mà thôi.

MV Có Chàng Trai Viết Lên Cây version lyrics của Phan Mạnh Quỳnh bỗng dưng mất tích: một chiêu nhường sân cho MV OST Mắt Biếc? - Ảnh 3.

Sing My Song: "Có chàng trai viết lên cây" - Phan Mạnh Quỳnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm