Tài khoản Invis K chính thức bị khóa, Bác Gấu "chốt hạ" muốn kết thúc drama, cộng đồng Free Fire lại "lót dép" hóng drama

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 25/10/2020

Cách đây ít giờ, streamer Free Fire Invis K đã có thông báo chính thức về việc tài khoản Free Fire của mình bị khóa, sau những lùm xùm với Bác Gấu.

Cộng đồng game thủ Free Fire trong khoảng tháng 10 vừa qua đã được hít hà drama cực mạnh khi nam streamer đình đám là Bác Gấu đã có những động thái "ám chỉ" nam streamer mới nổi Invis K sử dụng phần mềm bên thứ 3 trong quá trình chơi game.

Những tranh cãi tưởng chừng đã ngã ngũ khi sau nhiều lần report với bên Garena, tài khoản của Invis K vẫn không phát hiện các sai phạm. Tuy nhiên, thông tin mới đây khiến cộng đồng mạng tiếp tục lót dép hóng drama.

Tài khoản Invis K chính thức bị khóa, Bác Gấu chốt hạ muốn kết thúc drama, cộng đồng Free Fire lại lót dép hóng drama - Ảnh 1.

Cụ thể, tối ngày 24/10, Invis K đã có thông báo chính thức về việc tài khoản của mình bị khóa. Cùng với đó, anh cũng thực hiện hẳn video trên YouTube ghi lại các thao tác tay của mình trong quá trình chơi để chứng minh sự trong sạch cũng như kỹ năng điêu luyện của mình. 

Tài khoản Invis K chính thức bị khóa, Bác Gấu chốt hạ muốn kết thúc drama, cộng đồng Free Fire lại lót dép hóng drama - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nam streamer Bác Gấu, người "đối đầu" trực tiếp với Invis K trong drama lần này đã đăng đàn thể hiện quan điểm khá rõ ràng. 

Tài khoản Invis K chính thức bị khóa, Bác Gấu chốt hạ muốn kết thúc drama, cộng đồng Free Fire lại lót dép hóng drama - Ảnh 3.

Trên bài viết của mình, anh gửi lời cảm ơn các fan đã âm thầm ủng hộ anh trong suốt thời gian qua khi hành động vì cộng đồng nhưng lại phải hứng chịu nhiều điều tiếng. Đồng thời, Bác Gấu cũng nhắn gửi không muốn bị nhắc tên trên sóng stream của Invis K. 

Hiện tài khoản của Invis K chính thức bị khóa nhưng phía đơn vị phát hành là Garena vẫn chưa đưa ra thông tin về nguyên nhân. Chúng tôi đã liên hệ và vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức.

Nguồn ảnh: Internet
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày