Drama làng Free Fire: Bác Gấu bóng gió streamer người yêu Hạ Mi dùng hack, viết tâm thư tuyên bố "Vàng thật không sợ lửa"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 14/10/2020

"Ông hoàng drama" của làng Free Fire lại tiếp tục "có biến" khi ngầm cho rằng streamer Invis K sử dụng hack.

Với cộng đồng Free Fire Việt Nam thì cái tên Bác Gấu đã quá quen thuộc và gần như game thủ nào cũng biết đến. Streamer này sở hữu kỹ năng cá nhân khá cao nổi tiếng nhờ lối nói chuyện vui vẻ, hài hước nhưng ngoài ra cũng lắm những drama bên lề.

Mới đây, Bác Gấu thêm lần nữa trở thành nhân vật chính trong drama nghi vấn streamer Invis K sử dụng hack. Cộng đồng Free Fire lập tức nảy sinh rất nhiều ý kiến trái chiều về drama này.

Drama làng Free Fire: Bác Gấu bóng gió streamer người yêu Hạ Mi dùng hack, viết tâm thư tuyên bố Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 1.

Chân dung Bác Gấu, streamer lắm drama nhất làng Free Fire Việt Nam

Theo đó, Bác Gấu đã bóng gió trên sóng livestream của mình trước hàng nghìn người với đại ý rằng Invis K sử dụng hack và đã báo cáo cho Garena để check ID streamer này. Tuy nhiên, drama ngày càng trở nên nghiêm trọng khi fan của 2 bên liên tiếp tranh cãi, chẳng ai nhường ai.

Drama làng Free Fire: Bác Gấu bóng gió streamer người yêu Hạ Mi dùng hack, viết tâm thư tuyên bố Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 2.

Sau đó, Bác Gấu đã đăng tải tâm thư gửi đến những ai hâm mộ mình rằng mọi việc mình làm đều hướng đến một cộng đồng Free Fire tốt đẹp hơn. Nam streamer này còn tuyên bố: "Vàng thật thì không bao giờ sợ lửa."

Drama làng Free Fire: Bác Gấu bóng gió streamer người yêu Hạ Mi dùng hack, viết tâm thư tuyên bố Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 3.

Tâm thư của Bác Gấu ngay giữa dòng drama

Ngược lại, phía "bị tố" Invis K cũng lên tiếng rằng anh không hề sử dụng hack và tố ngược lại Bác Gấu không mời được mình vào quân đoàn WAG nên có ý "không ăn được thì đạp đổ".

Về Invis K, anh chàng này còn được biết đến là người yêu của nữ streamer xinh đẹp Hạ Mi. Thời gian gần đây, Invis K nổi lên như một hiện tượng của làng Free Fire Việt khi thu hút được lượng follower cực nhanh chóng cùng những video highlight cực gắt.

Drama làng Free Fire: Bác Gấu bóng gió streamer người yêu Hạ Mi dùng hack, viết tâm thư tuyên bố Vàng thật không sợ lửa - Ảnh 4.

Chân dung Invis K - nam streamer bị Bác Gấu cho rằng sử dụng hack

Hiện tại, câu chuyện này vẫn chưa đi đến hồi kết khi mà chưa thể xác định rằng Invis K có thực sự hack hay không.

Tuy nhiên, theo như những gì mà 2 bên chia sẻ thì Garena đã biết được chuyện này, thế nên các game thủ vẫn đang chờ đợi kết quả mà Garena công bố.

Trong chuyện này ai đúng, ai sai? Bác Gấu hay Invis K? Hồi sau sẽ rõ!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm