Dàn streamer Free Fire đua nhau hóa thân nhân vật văn học, Bác Gấu vào vai Lão Hạc khiến người xem cười "không ngậm được mồm"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:05 03/10/2020

Có lẽ vì gương mặt đã gắn liền với sự giải trí nên Bác Gấu dù chẳng cần làm gì quá đặc biệt vẫn khiến khán giả không nhịn được cười.

Mới đây, MV mang phong cách dân gia mang tên Đời Đổi Đổi Đời chính thức trình làng và được cộng đồng đón nhận nhiệt tình. Màu sắc tươi vui, dí dỏm cùng sự hóa thân vào vai những nhân vật văn học kinh điển: Chí Phèo, Thị Nở, Lão Hạc... Bác Gấu cùng những người đồng đội trong team "Tình Anh Em" đã để lại cho khán giả những ấn tượng khó quên.

Dàn streamer Free Fire đua nhau hóa thân nhân vật văn học, Bác Gấu vào vai Lão Hạc khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 1.

Team "Tình Anh Em" hóa thân thành loạt nhân vật trong văn học Việt Nam

Theo đó, đội hình "Tình Anh Em" bao gồm Bác Gấu Gaming là đội trưởng, cùng Sỹ Kẹo, Cham Cân 5, Mạnh Funky, WAG Sam, Vô Lý Gaming, Muội TV chưa giờ khiến cộng đồng Free Fire thất vọng về độ hài hước và lầy lội.

Tuy vậy, với MV lần này họ truyền tải nhiều góc khuất của nghề streamer một cách nghiêm túc với phong cách dân gian và góc nhìn hài hước đã mang lại nhiều điều thú vị.

Vẫn là những ca từ dí dỏm, sâu sắc xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các nhân vật văn học, nhưng đội ngũ Free Fire đã khéo léo đưa vào MV những tình huống dở khóc dở cười mà các streamer thường gặp phải trong cuộc sống hằng ngày.

Dàn streamer Free Fire đua nhau hóa thân nhân vật văn học, Bác Gấu vào vai Lão Hạc khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 2.

Các streamer Free Fire hóa thân vào nhân vật trong văn học

Streamer Sỹ Kẹo trong vai Chí Phèo còn streamer Bác Gấu trong vai Lão Hạc, từ việc chỉ có Cậu Vàng bầu bạn, giờ đã có thêm bạn bè trong cộng đồng game.

Dàn streamer Free Fire đua nhau hóa thân nhân vật văn học, Bác Gấu vào vai Lão Hạc khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 3.

Sỹ Kẹo hóa thân thành Chí Phèo cũng rất gì và này nọ

Dàn streamer Free Fire đua nhau hóa thân nhân vật văn học, Bác Gấu vào vai Lão Hạc khiến người xem cười không ngậm được mồm - Ảnh 4.

Bác Gấu thì chỉ cần gương mặt này là đủ gây cười!

Cũng như màu sắc lạc quan vui tươi xuyên suốt Đời Đổi Đổi Đời là cách mà các streamer tại Đại Lộ Danh Vọng luôn cố gắng giữ vững đến tiếp tục bước tiếp đam mê của bản thân trước những định kiến có phần khắt khe của xã hội, người thân và bạn bè.

Bằng sự lạc quan và niềm đam mê, họ sẽ luôn sẵn sàng chống chọi và vượt qua những thời điểm khó khăn, định kiến của xã hội.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm