Drama Free Fire: Bị Bác Gấu bóng gió việc "sử dụng phần mềm thứ 3", người yêu Hạ Mi phản pháo cực gắt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 03:30 16/10/2020

Invis K đã phản hồi sau khi liên tiếp có những "lời qua tiếng lại" về việc dùng phần mềm gian lận từ streamer nổi tiếng làng FreeFire - Bác Gấu.

Invis K, người yêu của hot streamer Liên Quân Mobile Hạ Mi, gần đây được biết đến là streamer Free Fire "tay to" với khả năng headshot đỉnh cao. Anh nhanh chóng thu hút được chú ý của fan và không ít fan đã gửi các video highlight của anh cho Bác Gấu, streamer lão làng của Free Fire.

Sau đó, Bác Gấu đã liên tục có phát ngôn nghi vấn Invis K dùng phần mềm "hack". Trước những lời "bóng gió" của Bác Gấu, Invis K đã lên tiếng trên fanpage, mong muốn đòi lại công bằng.

Cụ thể, ngày 13/10, Invis K đã đăng tải video hơn 12 phút để nói về drama với Bác Gấu.

Theo chia sẻ của Invis K, sau những video reaction lần đầu, Bác Gấu đã có những động thái thiện chí muốn mời Invis K gia nhập quân đoàn WAG. Tuy vậy, nam streamer khéo léo từ chối vì lý do riêng. Mối quan hệ ban đầu khá tốt đẹp khi Invis K cũng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng fan Bác Gấu.

Nhưng sau đó, Bác Gấu bất ngờ đặt ra những nghi vấn về việc Invis K dùng hack. "Trung Đoàn Trưởng" đã 2 lần gửi ID tài khoản Free Fire của Invis K cho Garena để kiểm tra việc gian lận.

Sau 2 lần đều vượt qua vòng kiểm tra ID, Invis K tỏ thái độ mất kiên nhẫn khi Bác Gấu liên tục nói về nghi vấn hack của Invis K. Do vậy, anh chàng đã lên tiếng đính chính.

Drama Free Fire: Bị Bác Gấu bóng gió việc sử dụng phần mềm thứ 3, người yêu Hạ Mi phản pháo cực gắt - Ảnh 2.

Trong video Invis K cũng khẳng định anh không hề sử dụng bất cứ phần mềm hack nào và mọi kỹ năng anh có được đều là do luyện tập. Bên cạnh đó, anh khẳng định, nếu Bác Gấu hoặc bên khác tiếp tục report ID của anh với Garena và xảy ra việc bị khóa tài khoản, anh sẵn sàng dùng mọi cách để chứng minh độ trong sạch của mình.

Kết video, Invis K cũng nhấn mạnh dù có những ồn ào nhưng anh chàng hoàn toàn tôn trọng Bác Gấu vì "lão tướng" này cũng đã có những hỗ trợ giúp cho kênh stream phát triển. Anh cũng xin phép không tham gia các hoạt động trên stream của team Bác Gấu trong thời gian sắp tới.

Phản hồi lại video, không ít fan đã có những chia sẻ minh oan cho thần tượng:

"Em theo dõi anh K từ đầu, cái này là kỹ năng thật, không có hack cheat gì đâu."

"Nước ngoài thì khen bắn pro, Việt Nam thì lại chê hack."

"Anh có thể show thao tác tay để chứng minh nhé, vàng thật không sợ lửa!"

"Bác Gấu đã gửi ID một lần cho Garena rồi, Bác Gấu còn gửi lần 2 để chắc ăn. Nếu anh hack thì sao?"

"Táo cũng vậy đấy, có khi anh giống như streamer Táo."

Hiện Garena chưa đưa ra công bố chính thức. Chúng tôi sẽ liên hệ Bác Gấu và Invis K để cập nhật trong những bài viết sau.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm