Suýt nữa thì SNSD đã debut với vỏn vẹn 2 người, thành viên trong đội hình "hụt" gồm những ai?

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/09/2021

Nếu giữ nguyên kế hoạch ban đầu, SNSD đã có thể debut với đội hình hoàn toàn khác biệt.

SNSD là một trong những nhóm nữ có sức ảnh hưởng nhất nhì Kpop, nhiều người biết đến họ với đội hình 8 thành viên như hiện tại, hoặc xa hơn nữa là quá khứ đông đủ 9 người. Thế nhưng suýt chút nữa SNSD đã ra mắt với "quân số" hoàn toàn khác biệt, đến giờ điều này mới được Yuri và Hyoyeon tiết lộ qua chương trình Makgeolli On The Rooftop.

Suýt nữa thì SNSD đã debut với vỏn vẹn 2 người, thành viên trong đội hình hụt gồm những ai? - Ảnh 1.

SNSD suýt thì không ra mắt với đội hình 9 thành viên nguyên gốc

Trong chương trình, Yuri hồi tưởng về quãng thời gian cả hai làm bạn với nhau và kể là cô và Hyoyeon cùng thực tập từ năm 12 tuổi. Tới đây, Hyoyeon bất ngờ tiết lộ rằng cô và Yuri từng có khả năng ra mắt với tư cách bộ đôi.

Hyoyeon chia sẻ: "Chúng mình gặp nhau năm 12 tuổi. Khi nhảy cùng nhau, mình đã nghĩ rằng chúng ta sẽ trở thành bộ đôi trước SNSD"

Hyoyeon phụ trách vị trí nhảy chính, còn Yuri là lead dancer của SNSD. Dù họ là những vũ công giỏi, thế nhưng Yuri và Hyoyeon không phải bộ đôi duy nhất được cân nhắc debut. Yuri bật mí: "Trong nhóm, chúng mình đã thử các cách sắp đặt khác nhau cho những nhóm khác nhau".

Các thành viên đã thử nghiệm với quy mô nhóm, bao gồm cả khả năng thêm 1 người vào bộ đôi của họ. Yuri cho biết: "Bọn mình đã có thể ra mắt với 2 hoặc 3 thành viên".

Suýt nữa thì SNSD đã debut với vỏn vẹn 2 người, thành viên trong đội hình hụt gồm những ai? - Ảnh 3.

Yuri và Hyoyeon từng cân nhắc lập bộ đôi, thậm chí có khả năng bổ sung 1 thành viên vào nhóm

Tuy nhiên, vì mỗi thành viên lại có tài năng khác nhau để đóng góp vào tập thể, do đó SM Entertainment nhận ra rằng tốt nhất là cho tất cả ra mắt trong cùng 1 nhóm. Vậy là cuối cùng SNSD trở thành nhóm nhạc 9 người, họ debut năm 2007 và gặt hái vô số thành công, được mệnh danh là girlgroup "tường thành" của Kpop.

Đáng tiếc là SNSD không giữ được đội hình trọn vẹn vì Jessica "dứt áo ra đi" từ năm 2014. Chỉ còn lại 8 thành viên nhưng cả nhóm vẫn thân thiết, giờ đây họ tập trung vào hoạt động solo nhưng luôn bày tỏ mong muốn tái hợp vào 1 ngày không xa.

Suýt nữa thì SNSD đã debut với vỏn vẹn 2 người, thành viên trong đội hình hụt gồm những ai? - Ảnh 4.

SNSD chỉ còn 8 thành viên, 3 người đã rời SM nhưng họ vẫn thân thiết với nhau

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm