Dân tình bỗng dưng ùa vào xem lại sân khấu Genie huyền thoại 12 năm trước của SNSD, chuyện gì thế này?

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/09/2021

Rất nhiều người hâm mộ Hàn lẫn quốc tế đã rủ nhau tìm xem lại sân khấu Genie huyền thoại một thời của SNSD.

Xuất hiện tại chương trình You Quiz On The Block vào ngày 1/9, các thành viên SNSD đã có dịp hội tụ đông đủ cùng nhau, để hồi tưởng về khoảng thời gian còn hoạt động chung. Cùng chia sẻ những câu chuyện cười nhưng cũng không kém phần cảm động, SNSD liên tục đưa khán giả trở về kí ức với biết bao kỉ niệm đáng nhớ.

Xuất hiện tại chương trình You Quiz On The Block vào ngày 1/9, các thành viên SNSD đã có dịp hội tụ đông đủ cùng nhau, để hồi tưởng về khoảng thời gian còn hoạt động chung

8 thành viên đã dành nhiều thời gian để cùng gợi nhớ về quãng đường dài 14 năm hoạt động. Đáng chú ý hơn, các cô gái SNSD đã vô tình nhắc đến sân khấu ấn tượng nhất mà họ từng trải qua. Được xem là huyền thoại đi vào lịch sử của SNSD, sân khấu Music Core Genie với bối cảnh sân thượng đáp trực thăng đã khiến người hâm mộ nhớ mãi. 12 năm về trước, SNSD đã phải vừa biểu diễn, vừa thực hiện màn hát live xen lẫn tiếng ồn của trực thăng tại sân khấu này.

Được xem là huyền thoại đi vào lịch sử của SNSD, sân khấu Music Core Genie với bối cảnh sân thượng đáp trực thăng đã khiến người hâm mộ nhớ mãi

Tại thời điểm đó, SNSD đã phải vừa biểu diễn, vừa thực hiện màn hát live xen lẫn tiếng ồn của trực thăng

Mặc dù tiếng phát ra từ trực thăng khá ồn, thậm chí, Yoona còn kể rằng vì âm thanh quá lớn nên không thể nghe được nhạc để hát. Vậy nhưng, những cô nàng SNSD năm ấy vẫn làm tốt vai trò của mình, xuất sắc hoàn thành buổi biểu diễn vô cùng ấn tượng, hát live không trật nhịp nào.

Những cô nàng SNSD năm ấy vẫn làm tốt vai trò của mình, xuất sắc hoàn thành buổi biểu diễn vô cùng ấn tượng

Chính vì vậy mà sân khấu Genie ngày ấy đã đạt tỉ suất người xem lên đến 17,2%, cao nhất trong lịch sử chương trình Music Core thời bấy giờ. Được biết, sau khi chương trình You Quiz On The Block được phát sóng, fan Kpop nói riêng và người hâm mộ quốc tế nói chung cũng đã tìm xem lại sân khấu ấn tượng này. Dường như các SONE cũng muốn gợi nhắc lại kí ức cùng SNSD, những cô gái đã gắn liền với kỉ niệm đẹp đẽ của bao người.

Sau khi chương trình You Quiz On The Block được phát sóng, fan Kpop đã bất ngờ tìm xem lại sân khấu ấn tượng này

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận:

- Stage huyền thoại trong lòng tui.

- Màn biểu diễn huyền thoại, đã hơn chục năm rồi mà xem lại vẫn đỉnh. SNSD mãi đỉnh.

- Tiếng trực thăng ầm ầm cũng không thể ngăn được các chị hát live ngon lành.

- Ngày xưa mình mê sân khấu này lắm.

- Cái sân khấu này ở cái tầm huyền thoại luôn rồi.

- Đỉnh của chóp.

- Stage này của SNSD là đỉnh nhất, mới xem lại hôm qua luôn.

Clip: YouTube, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm