Ai nhớ concept quần jeans huyền thoại của SNSD giờ có con hết rồi, đến mẹ của hậu bối Yuri còn là SONE thì biết rồi đó!

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 02/09/2021

SNSD đã có những chia sẻ hài hước về item quần jeans nhiều màu từng tạo trend vào 12 năm trước cùng bản hit Gee trên sóng truyền hình.

Ngày 1/9, SNSD (Girls' Generation) đã xuất hiện với đội hình đông đủ 8 thành viên trên chương trình You Quiz On The Block. Sau 4 năm, đây là lần đầu tiên SNSD xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình để kỉ niệm 14 năm thành lập nhóm. 

Sau 4 năm, cuối cùng người hâm mộ cũng thấy SNSD xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình, hô to câu khẩu hiệu quen thuộc: "Bây giờ là SNSD"

8 cô gái đã rất hào hứng và vui vẻ chia sẻ một số câu chuyện hậu trường khi còn quảng bá sôi nổi cùng nhau. Đặc biệt, YoonA nói rằng cô nàng đã cảm nhận được sự "tàn khốc" của thời gian khi đọc những bình luận nói rằng không biết SNSD là nhóm nhạc nào của thế hệ Gen Z bây giờ.

Để bổ sung cho câu chuyện về thời gian trôi nhanh, YoonA còn chia sẻ với biểu cảm thảng thốt rằng cô ấy đã thấy một bình luận rằng: "Quần jeans bó của SNSD? Đó là chiếc quần mà mẹ tôi từng mặc đấy". Nghe vậy, các thành viên liền bật cười sảng khoái.

Ai nhớ concept quần jeans huyền thoại của SNSD giờ có con hết rồi, đến mẹ của hậu bối Yuri còn là SONE thì biết rồi đó! - Ảnh 2.

"Đó là chiếc quần mẹ tôi từng mặc đấy...", chia sẻ của một dân cư mạng khiến YoonA thảng thốt khi nhìn lại quãng thời gian dài trôi qua

Ai nhớ concept quần jeans huyền thoại của SNSD giờ có con hết rồi, đến mẹ của hậu bối Yuri còn là SONE thì biết rồi đó! - Ảnh 3.
Ai nhớ concept quần jeans huyền thoại của SNSD giờ có con hết rồi, đến mẹ của hậu bối Yuri còn là SONE thì biết rồi đó! - Ảnh 4.

Các thành viên khác cũng không nhịn được cười trước câu chuyện này

12 năm trước, "cơn sốt Gee" không chỉ nổi lên như một hiện tượng âm nhạc với vũ điệu càng cua đặc trưng mà còn giúp đưa tên tuổi của SNSD phủ sóng rộng rãi trong và ngoài nước. Đến bây giờ, ca khúc này vẫn là một trong những tượng đài vững chãi của Kpop. 

Chắc hẳn những fan Kpop "già" đều không quên được concept quần jeans nhiều màu được SNSD "lăng xê" trong bản hit này cả ở trong MV lẫn trên sân khấu. Những chiếc quần jeans bó sặc sỡ đã trở thành xu hướng của giới trẻ lúc bấy giờ. Đối với các cô gái mê Kpop đời đầu, hẳn ai cũng từng một lần xin mẹ mua cho mình một chiếc quần như vậy để bắt kịp "trend" cùng chúng bạn.

Concept quần jeans bó nhiều màu được SNSD lăng xê trong MV Gee

Ngay lập tức, item thời trang này đã trở thành xu hướng của giới trẻ lúc bấy giờ

Cả trong MV lẫn sân khấu, chiếc quần huyền thoại này là item gắn liền với hit Gee

Chiếc quần giúp các cô gái khoe đôi chân nuột nà trong vũ điệu càng cua đặc trưng

Netizen bình luận: 

- Tôi từng mặc quần jeans Soshi và giờ con gái tôi học lớp 2 rồi, tôi nghĩ bạn nhỏ kia nói đúng đấy, quần jeans bó là thứ mà "mẹ tôi từng mặc". Bạn ấy nói đúng rồi!!

- Quần jeans bó thì sao, tôi từng mặc màu bạc hà đấy...

- Chúng ta già thật rồi, khóc mất.

- Trong cuộc thi tài năng ở trường tiểu học, tôi từng mặc quần jeans bó và nhảy Gee.

- Hồi đó mình cũng đòi mẹ mua cái quần đỏ lè mặc muốn bạc 2 cái mông. Ngoài quần dài ra thì có cả quần lửng cũng vàng khè với xanh nõn nà. Hồi đó toàn mặc mấy quần này đi học thêm thôi.

- 9x chưa chồng chưa con nhưng có 1 thời cuồng quần jeans màu SNSD. Nghĩ lại còn có lúc thấy mấy cái quần hoạ tiết tổ ong màu mè mà SNSD mặc là đẹp nữa cơ. Hoá ra chỉ là do người mặc đẹp nên lụa đẹp vì người thôi.

- Biểu cảm của Yoona kiểu: “Thật không thể tin nổi! Cục cưng không biết nên cười hay nên khóc đây?

Quả thực, ít có nhóm nhạc thần tượng nào trụ vững như SNSD, dù là trong thế hệ thứ 2 hay qua thế hệ Kpop thứ 3 vẫn giữ được sức nóng của mình. Đồng hành và ủng hộ các cô gái luôn là cộng đồng fan SONE vững mạnh và bền bỉ theo năm tháng. Không chỉ là "mẹ mình đã mang quần jeans SNSD đấy!" như lời kể của YoonA, mà đến Yuri còn vô cùng bất ngờ khi được biết rằng mẹ của các hậu bối bây giờ thậm chí còn từng là fan của nhóm mình.

Ai nhớ concept quần jeans huyền thoại của SNSD giờ có con hết rồi, đến mẹ của hậu bối Yuri còn là SONE thì biết rồi đó! - Ảnh 9.

Yuri cũng vô cùng bất ngờ khi được biết rằng mẹ của các hậu bối từng là fan của nhóm mình

Ngoài phần trò chuyện đầy sảng khoái, các thành viên SNSD còn thể hiện những ca khúc hit trong quá khứ của họ. Các cô gái khiến MC Yoo Jae Suk phải thốt lên: "Muốn khóc thật đấy. Tôi yêu những bài hát này!". 

Không chỉ trong MV, SNSD còn diện những chiếc quần jeans nhiều màu trên sân khấu

Bản hit một thời Gee gắn liền với item quần jeans bó

Nguồn: You Quiz On The Block, AK - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm