Shock

Sướng như Linh Ngọc Đàm "gạ kèo" đi chơi Giáng sinh, được Quang Cuốn chuyển khoản sương sương 10 triệu đồng "làm quà"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 25/12/2020

Lại một lần nữa mọi người trầm trồ về độ thân thiết của Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn.

Giáng sinh là dịp mà rất nhiều người ra đường để tận hưởng không khí nhộn nhịp, các streamer cũng không ngoại lệ. Dịp cả năm chỉ có một như này chắc chắn không thể bỏ qua. Được đón Giáng sinh bên những người bạn, người thân thì chẳng gì bằng.

Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn là "đôi bạn cùng tiến" của giới streamer, điều đó ai cũng biết. Nhưng thân tới mức này thì quả thực khiến người khác phải trầm trồ. Cụ thể, trên story Instagram của Linh Ngọc Đàm, cô nàng đã khoe được người bạn thân "viện trợ" tiền đi chơi.

Sướng như Linh Ngọc Đàm gạ kèo đi chơi Giáng sinh, được Quang Cuốn chuyển khoản sương sương 10 triệu đồng làm quà - Ảnh 1.

"Ngày nào cũng chửi nó nhưng vẫn cho tiền đi chơi Noel. Thế này phải ở với nhau cả đời rồi". Cô viết trên story Instagram

Sướng như Linh Ngọc Đàm gạ kèo đi chơi Giáng sinh, được Quang Cuốn chuyển khoản sương sương 10 triệu đồng làm quà - Ảnh 3.
Sướng như Linh Ngọc Đàm gạ kèo đi chơi Giáng sinh, được Quang Cuốn chuyển khoản sương sương 10 triệu đồng làm quà - Ảnh 4.
Sướng như Linh Ngọc Đàm gạ kèo đi chơi Giáng sinh, được Quang Cuốn chuyển khoản sương sương 10 triệu đồng làm quà - Ảnh 5.
Sướng như Linh Ngọc Đàm gạ kèo đi chơi Giáng sinh, được Quang Cuốn chuyển khoản sương sương 10 triệu đồng làm quà - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

Sướng như Linh Ngọc Đàm gạ kèo đi chơi Giáng sinh, được Quang Cuốn chuyển khoản sương sương 10 triệu đồng làm quà - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm