Giáng sinh cận kề, đây là lịch trình hoàn hảo cho các game thủ "giết thời gian" với một kỳ Noel FA tiếp theo

LinhxD, Theo Trí Thức Trẻ 01:00 22/12/2020

Các game thủ FA nên xây dựng lịch trình cụ thể để vượt qua "mùa đông" năm nay.

Từ lâu, vào các ngày lễ hay dịp đặc biệt mà các game thủ vẫn nắm bàn phím là việc quá đỗi bình thường. Nhưng nắm chán lại muốn lao ra ngoài, để rồi ăn đống… "cẩu lương" vào bụng. Lễ Giáng sinh 2020 đang cận kề, sẽ là điều thiếu sót nếu bạn vẫn ở nhà chơi game. Vốn ngày thường đã cô đơn lẻ bóng, nay lại phải chứng kiến người người nhà nhà ai cũng có đôi có cặp, 500 anh em FA nên làm gì để cùng dìu dắt nhau vượt qua mùa đông năm nay?

Ngủ một giấc no say

Giáng sinh cận kề, đây là lịch trình hoàn hảo cho các game thủ giết thời gian với một kỳ Noel FA tiếp theo - Ảnh 1.

Giấc ngủ luôn là một phần quan trọng nhất để cơ thể khỏe mạnh. Trong cái kỳ nghỉ Noel không bị vướng bận gì về công việc hay học tập, bạn nên đánh một giấc thật dài để bản thân có đủ sức để chống chọi với cảnh nhà nhà người người nắm tay nhau ngoài đường.

Tụ tập đám bạn cùng chung cảnh ngộ

Không người thương, ta còn bè bạn. Quan trọng nhất là chúng cũng phải đơn thân, những thành phần "làm phản" phải trực tiếp khai trừ. Có thể là ăn sáng rồi đá cốc cà phê, rút điện thoại ra cùng kết nối một trận Tốc Chiến chính là điều sưởi ấm trái tim của FA trong những ngày này. Mọi buồn đau sẽ trôi qua khi chúng ta có lũ bạn để gánh cùng.

Giáng sinh cận kề, đây là lịch trình hoàn hảo cho các game thủ giết thời gian với một kỳ Noel FA tiếp theo - Ảnh 2.

Dẫn thẳng đám bạn vào quán net

Giáng sinh cận kề, đây là lịch trình hoàn hảo cho các game thủ giết thời gian với một kỳ Noel FA tiếp theo - Ảnh 3.

Đối với anh em game thủ, không gì gắn bó tình đoàn kết hơn là bàn net và bàn nhậu. Được chơi game, sống với "đam mê" mọi lúc mọi nơi chắc chắn luôn là một trong những bản ngã gần như ăn vào máu của các game thủ.

Thế nên mới có những cảnh như mặc dù thế giới đua nhau có gấu đi chơi đó đây, vẫn có khá nhiều anh chàng sẵn sàng tụ tập ở quán net để cùng bạn bè lao vào những màn combat kịch tính. Còn gì vui hơn khi 5 hay 10 đứa bạn FA lập team solo với nhau. Gọi thêm combo huyền thoại mỳ trứng và Sting trong tiết trời này thì quá là mỹ mãn.

Rủ nhau lượn phố ngắm đó đây

Dù có là quỷ vương hay game thủ chuyên nghiệp cũng cần phải có thời gian cho mắt nghỉ ngơi. Rủ đám bạn cùng nhau đi chơi, đi ngắm phố phường quả là một điều tuyệt vời.

Giáng sinh cận kề, đây là lịch trình hoàn hảo cho các game thủ giết thời gian với một kỳ Noel FA tiếp theo - Ảnh 4.

Biết đâu anh em còn tìm được nửa kia của mình.

Ngồi hàn huyên quanh nồi lẩu

Giáng sinh cận kề, đây là lịch trình hoàn hảo cho các game thủ giết thời gian với một kỳ Noel FA tiếp theo - Ảnh 5.

Riêng mà đã hẹn nhau mà không dẫn đi ăn lẩu thì quá là phí phạm. Cả đám ngồi chụm đầu vào nồi lẩu đang nghi ngút và nói những câu chuyện không đầu không đuôi quả là một kỉ niệm đáng nhớ.

Kết thúc ngày bằng một vài lon bia ven lề đường

Dù có FA chúng ta vẫn là một phần của thế giới xinh đẹp này. Thế nên, dù có cô đơn nhưng hãy vui lên, ngồi im tình yêu sẽ tới. Chúc bạn có một kỳ Noel vui vẻ cùng người thân và bè bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm