Xúc phạm đồng nghiệp nữ trên sóng stream, game thủ chuyên nghiệp nhận hậu quả ngay lập tức!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 21/12/2020

Quả báo đến quá nhanh với chàng game thủ.

Nữ game thủ chuyên nghiệp vẫn còn là khái niệm xa vời khi họ khó có thể đáp ứng được các chế độ tập luyện và sinh hoạt như nam giới. Vì vậy, tuyển thủ nữ thường bị chọc ghẹo hoặc miệt thị mỗi khi họ tập luyện hoặc thi đấu cùng với nam giới.

Melanie "meL" Capone là tuyển thủ chuyên nghiệp nữ của Cloud 9 White ở bộ môn Valorant đã trở thành nạn nhân của vấn nạn này. Trong buổi stream gần dây, Mel đã gặp Erra của Team Meraki và anh chàng này đã buông những lời lẽ khiếm nhã đối với cô.

Tuyển thủ chuyên nghiệp buông lời khiếm nhã khi gặp đồng nghiệp nữ

Ngay khi phát hiện trong các đồng đội có một người chơi nữ, Erra đã nhanh chóng buông lời khiếm nhã với người chơi đó. Cụ thể hơn, Erra đã nói "Do you wanna f*ck"(bạn có muốn ngủ với tôi không?) ngay trên stream của Mel.

Bất ngờ với lời đề nghị khiếm nhã của Erra, Mel hoàn toàn bị sốc và không thể nói gì. Ngay sau đó, những người chơi khác nhanh chóng nhận ra rằng đấy là Mel - tuyển thủ của C9 White. Khi bị hỏi lại, Erra đã "nhanh trí" sửa lại thành "Do you suck" (bạn bắn kém lắm không?).

Tuy vậy, chẳng ai tin anh ta và Mel đã đăng toàn bộ lời nói của Erra lên và Team Meraki đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi. Họ đã thông báo rằng đã đuổi Erra khỏi đội bởi các hành động không đúng mực.

Xúc phạm đồng nghiệp nữ trên sóng stream, game thủ chuyên nghiệp nhận hậu quả ngay lập tức! - Ảnh 3.

Do những hành động không đúng mực gần đây với C9 Mel, chúng tôi đã loại Erra ra khỏi đội. Anh ấy không còn thuộc đội tuyển Team Meraki nữa

Team Meraki đã có động thái vô cùng kịp thời và chính xác. Hy vọng Erra sẽ là bài học cho toàn bộ game thủ nam không có những hành động kỳ thị phái nữ tại eSports trong tương lai.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm