Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng

Cô Chin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:49 19/12/2020

Bị cấm lên sóng từ nửa năm trước và chưa có động thái quay trở lại, nữ streamer nóng bỏng rốt cuộc đã làm gì để công ty phạt nhiều đến vậy?

Hiên Tử tên thật là Lâu Ngụ, cô nàng sinh năm 1992 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hiên Tử là streamer nổi tiếng của nền tảng Huya và cô nàng sở hữu hơn 4 triệu người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội Weibo.

Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng - Ảnh 1.
Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hiên Tử với style sexy táo bạo thường thấy trên sóng stream

Trước đây, cũng đã không ít lần nữ streamer bị nền tảng Huya nhắc nhở về phong cách quá đỗi gợi cảm. Thậm chí, cô cũng đã nhiều lần bị khóa kênh để "chấn chỉnh".

Vào tháng 6, Hiên Tử đã chính thức bị khóa kênh vì nhiều lý do. Chính vì vậy nữ streamer chỉ còn cách giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng đốt mắt người xem lên trang cá nhân.

Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng - Ảnh 3.

Bài chia sẻ của nữ streamer trên trang mạng xã hội Weibo

Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng - Ảnh 4.
Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng - Ảnh 5.

Mới đây, Hiên Tử cũng đã trải lòng trên Weibo về công việc của mình trong năm nay. Cô chia sẻ rằng kể từ tháng 3 năm nay kênh stream của cô nàng đã bị bóp tương tác trầm trọng, công ty buộc cô phải ký hợp đồng giảm lương. Tuy nhiên, cô nàng đã không đồng ý và sau đó nữ streamer đã bị khóa kênh từ đầu tháng 6 cho đến tận bây giờ.

Vì các fan của cô nàng liên tục thắc mắc và mong ngóng cô nàng stream trở lại, nên nữ streamer đã đăng một vài video lên nền tảng Bilibili để thỏa mãn sự nhung nhớ của người hâm mộ. Tuy nhiên, sau những đoạn video đó cô nàng không hiểu vì sao mà Huya đòi mình phải bồi thường 36 triệu NDT (tương đương với 127 tỷ đồng) với lý do vi phạm hợp đồng.

Theo chia sẻ của nữ streamer, cô nàng cũng tỏ ý thắc mắc mình chẳng hề vi phạm hợp đồng cũng không có ý định chuyển kênh tại sao lại phải bồi thường số tiền trên.

Dưới những dòng chia sẻ của nữ streamer, cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm của mình dành cho cô nàng, họ cho rằng Hiên Tử phải chăng đã "động" đến cấp trên mới thành ra cớ sự như thế này.

Trước thắc mắc của Hiên Tử, nền tảng Huya cũng chưa có động thái phản hồi về cáo buộc vi phạm hợp đồng của nữ streamer khiến cho người hâm mộ vô cùng sốt sắng vì "quả tạ" trên trời rơi xuống với idol.

Một số hình ảnh khác của nữ streamer:

Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng - Ảnh 7.
Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng - Ảnh 8.
Nữ streamer gợi cảm với hơn 4 triệu người theo dõi bất ngờ vướng lùm xùm, bị yêu cầu bồi thường hơn 127 tỷ đồng - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm