Streamer Alice bật khóc khi đối diện với AS Mobile, lần đầu dũng cảm nói ra sự thật mà ai nghe cũng sốc

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:28 19/12/2020

Câu chuyện của nữ streamer Alice đã có một cái kết thật đẹp và mới đây, AS Mobile cùng Team Heavy đã dành tặng cho cô nàng một món quà vô cùng bất ngờ.

Sự cố xảy ra với nữ streamer Alice thực sự là một điều đáng tiếc. Vào lúc xảy ra câu chuyện này, Alice đang là một streamer của Team Heavy do AS Mobile trực tiếp quản lý. Với tuổi đời còn quá trẻ, biến cố này thực sự là quá lớn đối với sức chịu đựng của một cô gái tuổi tròn 18. Thế nhưng, với sự động viên và an ủi rất lớn của gia đình, người thân, bạn bè cả những con người ở Team Heavy, Alice đã trở lại vô cùng mạnh mẽ.

Streamer Alice bật khóc khi đối diện với AS Mobile, lần đầu dũng cảm nói ra sự thật mà ai nghe cũng sốc - Ảnh 1.

Mới đây, Team Heavy và AS Mobile đã có một phần quà vô cùng bất ngờ gửi tặng tới Alice khiến cho cô nàng cảm thấy vô cùng bất ngờ. Đối diện với AS Mobile, nữ streamer không thể kìm được những giọt nước mắt và đã chia sẻ điều mà có lẽ cô gái chưa từng dám nói với ai ngoài những người thân yêu nhất của mình.

Chia sẻ với AS Mobile và cả những fan hâm mộ của Team Heavy, Alice cho biết ngay trong buổi tối xảy ra câu chuyện, nữ streamer đã làm một điều vô cùng dại dột. Nữ stresamer quẫn trí tới mức, mở tủ lấy ra mấy vỉ thuốc và uống một lần mười mấy viên. May mắn là, hành động ấy không gây tổn hại cho sức khỏe của Alice nhưng cú sốc tinh thần lại là một sang chấn cực kỳ mạnh vào tâm lý của nữ streamer. Alice đã bật khóc khi nhớ lại khoảnh khắc có thể là đen tối nhất trong 18 năm cuộc đời của mình.

Streamer Alice bật khóc khi đối diện với AS Mobile, lần đầu dũng cảm nói ra sự thật mà ai nghe cũng sốc - Ảnh 2.

Sợ hãi, quẫn trí là tâm lý của Alice trong giờ phút xảy ra sự việc. Cô gái sợ tiếp xúc với cộng đồng mạng, sợ lời chế giễu, chê bai tới từ một bộ phận lớn cư dân mạng, những người đã và đang thêu dệt nên câu chuyên xung quanh sự cố của mình. Đối với AS Mobile, ngay trong đêm hôm ấy, đã "phi xe như điên" đến Gaming House để đảm bảo rằng không có điều gì xảy ra với thành viên của mình.

Streamer Alice bật khóc khi đối diện với AS Mobile, lần đầu dũng cảm nói ra sự thật mà ai nghe cũng sốc - Ảnh 3.

Đó chỉ là một phần trong số rất nhiều những chia sẻ cởi mở như trút được gánh nặng của Alice và cả AS Mobile. Team Heavy cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới người đồng đội của mình và mong rằng, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Alice. Có thể thấy, món quà và sự lo lắng mà Team Heavy dành cho Alice giống như tình cảm của những người anh em ruột thịt trong gia đình.

Streamer Alice bật khóc khi đối diện với AS Mobile, lần đầu dũng cảm nói ra sự thật mà ai nghe cũng sốc - Ảnh 4.

Khi Alice gặp chuyện, không chỉ cô gái rơi vào khủng hoảng mà tất cả thành viên của Team Heavy trong đó có AS Mobile cũng lo âu không kém. Lo lắng không phải là vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng của Team Heavy mà là sợ hãi Alice sẽ làm điều gì đó dại dột. Từ đó có thể thấy được, tình cảm mà những con người trong gia đình Team Heavy dành cho nhau đã vượt qua ngưỡng tình bạn, tình đồng nghiệp đơn thuần. Alice, cho tới lúc này vẫn là một thành viên của Team Heavy và có thể là cả sau này cũng thế.

Streamer Alice bật khóc khi đối diện với AS Mobile, lần đầu dũng cảm nói ra sự thật mà ai nghe cũng sốc - Ảnh 5.

Nhìn cách mà AS Mobile lo lắng cho nữ streamer Alice mới thấy rằng, Team Heavy không còn chỉ là một công ty, một đội tuyển bao gồm nhiều tài năng đến từ nhiều nơi khác nhau mà đó giống như đại gia đình. Nơi đó các thành viên cùng chia ngọt sẻ bùi, cùng sát cánh và quan tâm tới nhau như những người anh chị em ruột thịt. Cuối cùng thì trong clip này, Alice cũng đã mỉm cười và nụ cười ấy có lẽ đã khiến cho các thành viên Team Heavy cảm thấy thực sự nhẹ nhõm.

Streamer Alice bật khóc khi đối diện với AS Mobile, lần đầu dũng cảm nói ra sự thật mà ai nghe cũng sốc - Ảnh 6.

Riêng đối với Alice thì nữ streamer này đã, đang và sẽ có một cái kết thật đẹp bên cạnh người yêu mình là Thắng Thép. Có lẽ, hoạn nạn vừa rồi đã khiến cho cả hai vượt qua tất cả để đến với nhau. Xin chúc cho Alice và Thắng Thép sẽ có một đám cưới hạnh phúc và sớm quay trở lại trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày