Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 17/12/2020

Chrono - nhân vật được lấy cảm hứng từ Cristiano Ronaldo sẽ chính thức xuất hiện trong Free Fire vào 19/12. Ngoài nhân vật siêu xịn sò thì Free Fire cũng thay đổi rất nhiều giao diện và cho ra mắt nhiều trang phục độc quyền, các tính năng về chế độ chơi mới xung quanh nhân vật này.

Chrono là nhân vật được lấy cảm hứng và phát triển dựa trên hình tượng của siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo. Trong Free Fire, Chrono xuất hiện như một vị anh hùng cứu tinh cho nhân loại, ngăn chặn sự sụp đổ của vũ trụ đầy loạn lạc này. Tuy nhiên, Chrono không thể làm điều ấy một mình mà cần sự hỗ trợ của người chơi Free Fire từ khắp nơi trên thế giới.

Là một siêu anh hùng trong thế giới Free Fire, Chrono sở hữu những kỹ năng giúp anh có thể vượt qua các trận chiến khốc liệt. Một trong những kỹ năng đặc biệt nhất của Chrono mang tên Hào Quang Hộ Mệnh. Đây là kỹ năng giúp nhân vật của CR7 có thể chủ động ngăn chặn sát thương và bảo vệ đồng đội chơi cùng. Khi sử dụng kĩ năng này, ngoài việc ngăn chặn kẻ địch, Chrono và đồng minh của mình bên trong vòng hào quang vừa có thể gia tăng tốc độ di chuyển, vừa có thể chủ động tấn công đáp trả đối thủ từ bên trong.

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 1.

Game thủ Free Fire có thể chính thức trải nghiệm nhân vật Chrono từ 19/12/2020

Cùng với sự xuất hiện của Chrono là vô số những thay đổi xịn sò kèm theo. Ngay từ bây giờ khi truy cập vào Free Fire, các game thủ sẽ được chào đón với giao diện chính của Free Fire đã được cập nhật thêm nhiều yếu tố và thông tin về Điệp vụ Chrono.

Ngoài ra, tham gia vào các Nhiệm vụ Chrono, game thủ còn có thể mở khóa được nhiều vật phẩm mới. Trên đảo chờ sẽ có một cổng dịch chuyển cho phép người chơi du hành giữa Khu công nghệ tương lai và thế giới Free Fire.

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 2.

Đảo chờ ở Khu công nghệ tương lai

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 3.

Đảo chờ ở thế giới Free Fire

Sự xuất hiện của Chrono mang đến thêm nhiều cập nhật cực kì thú vị về trang phục, vũ khí cũng như các vật phẩm của nhân vật này trong Free Fire, phải kể đến như: Trang phục Thợ săn không gian, súng AUG, kiếm Katana.

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 4.

Trang phục Thợ Săn Không Gian

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 5.

Súng AUG Thời Không

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 6.

Kiếm Katana Thời Không

Cùng với những vật phẩm, Free Fire cũng mở ra những chế độ chơi mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Đó chính là 2 chế độ chơi: Đua xe bắn súng 2.0 và Người được chọn.

Chế độ Đua xe bắn súng 2.0 cực kì phù hợp với các game thủ đam mê tốc độ. Chế độ chơi này sẽ cho phép 15 đội chơi cùng tham gia, mỗi đội gồm 2 thành viên phối hợp chiến đấu để trở thành đội sống sót cuối cùng.

Người chơi có thể chơi đấu đơn hoặc chơi với một người bạn, một người sẽ đóng vai trò Người lái trong khi người kia làm Xạ thủ. Người lái sẽ điều khiển chiếc xe với khả năng phóng ra tên lửa, còn Xạ thủ có nhiệm vụ bắn tỉa, hạ gục những chiếc xe khác.

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 7.

Chế độ chơi Đua xe bắn súng 2.0 sẽ được ra mắt trong tháng 12 cùng nhân vật Chrono

Còn với chế độ Người được chọn, hai đội chơi gồm 4 thành viên mỗi đội sẽ chiến đấu cùng nhau và người chơi sẽ ghi điểm khi hạ gục đối thủ. Đội nào đạt được 40 điểm trước sẽ chiến thắng.

Trong quá trình chơi, 2 người chơi ngẫu nhiên từ 2 đội sẽ được chọn để đối kháng với nhau. Người giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi sẽ mang về cho đội mình khả năng nhân đôi số điểm của mỗi mạng hạ gục trong thời gian 30 giây.

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 8.

Chế độ Người được chọn sẽ tương đối thú vị khi các game thủ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để "gánh team"

Một sản phẩm hoàn toàn mới - máy bán súng tự động cũng sẽ xuất hiện trong Free Fire. Máy bán súng tự động cho phép người chơi sử dụng huy hiệu máy bán hàng mà người chơi thu thập được trên bản đồ để có thể đổi lấy các vật phẩm như giáp, súng, mũ và tường băng.

Free Fire: Hé lộ vũ trụ xoay quanh nhân vật Chrono, nguồn cảm hứng từ siêu sao CR7 - Ảnh 10.

Đó là tất cả những điểm hấp dẫn đầy mới mẻ sẽ xuất hiện trong đợt ra mắt Điệp vụ Chrono. Đừng bỏ lỡ chuỗi sự kiện Điệp vụ Chrono siêu thú vị và hấp dẫn này nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm