Ronaldo xuất hiện cực ngầu trong Free Fire với khả năng bắn súng đỉnh cao, bí ẩn về nhân vật mới đã được tiết lộ?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 10/12/2020

Hình tượng CR7 với tên gọi Chrono chính là nhân vật mới nhất của Free Fire và ngày ra mắt anh chàng này sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Mới đây, đoạn trailer giới thiệu nhân vật mới nhất của Free Fire với tên gọi Chrono - Hào Quang Hộ Mệnh đã chính thức hé lộ. Trong video, lần đầu tiên khán giả sẽ được nhìn thấy một CR7 sở hữu khả năng của một sát thủ thực thụ cùng kỹ năng bắn súng thượng thừa. Tuy chỉ vỏn vẹn hơn 15 giây nhưng những tình huống hành động gọn gàng, đẹp mắt cũng đã đủ để người xem ấn tượng.

Free Fire x CR7: Chrono chính thức lộ diện

Chưa hết, ở cuối video còn giới thiệu 19/12 là ngày mà Chrono chính thức ra mắt và đáng chú ý hơn Ronaldo cũng sẽ trải nghiệm nhân vật này trên chính Free Fire. Nhưng liệu chừng đó đã đủ gọi là "bom tấn" với giới game thủ? Hẳn vẫn còn điều gì đó bí ẩn nhưng quà tặng hay những sự kiện mà Garena vẫn chưa công bố cụ thể.

Ronaldo xuất hiện cực ngầu trong Free Fire với khả năng bắn súng đỉnh cao, bí ẩn về nhân vật mới đã được tiết lộ? - Ảnh 2.

Đại chiến thời không rất có thể sẽ là sự kiện ra mắt cùng lúc với Chrono

Ronaldo xuất hiện cực ngầu trong Free Fire với khả năng bắn súng đỉnh cao, bí ẩn về nhân vật mới đã được tiết lộ? - Ảnh 3.

Ronaldo trở thành Đại sứ toàn cầu của Free Fire

Từ ngày 7/12, Cristiano Ronaldo đã là Đại sứ toàn cầu mới nhất của Free Fire. Sự kết hợp giữa một tựa game di động có số lượng người chơi đông đảo nhất trên thế giới và một biểu tượng thể thao toàn cầu với hàng triệu fans hâm mộ chắc chắn sẽ rất đáng để chờ đợi.

Hãy cùng đếm ngược đến ngày 19/12 và cùng chờ xem sẽ có những điều hấp dẫn nào dành cho game thủ. Biết đâu lại là nhưng phần quà bất ngờ vượt cả mong đợi thì sao.

Ảnh: Internet

Ronaldo xuất hiện cực ngầu trong Free Fire với khả năng bắn súng đỉnh cao, bí ẩn về nhân vật mới đã được tiết lộ? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm