Đánh giá nhanh Free Fire MAX: Đây là 5 lý do game thủ phải download và trải nghiệm phiên bản "xịn sò" này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 05/12/2020

Phiên bản Free Fire MAX đang là tâm điểm của làng game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu cùng rất nhiều ưu điểm mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Sau rất nhiều lần thử nghiệm tại các máy chủ khác nhau, ngày 7/12 tới đây, Free Fire MAX sẽ ra mắt phiên bản chính thức. Không ít game thủ Free Fire đã được thử nghiệm phiên bản mới mẻ này, tuy nhiên cũng còn rất nhiều game thủ vẫn chưa được tận tay chạm vào Free Fire MAX. Giờ đây hãy cùng chúng tôi review một cách chân thực nhất về Free Fire MAX để xem thử có những gì đặc biệt ở phiên bản Free Fire gây bão toàn cầu này nhé!

Đánh giá nhanh Free Fire MAX: Đây là 5 lý do game thủ phải download và trải nghiệm phiên bản xịn sò này! - Ảnh 1.

Đồ họa được nâng cấp tối đa

Thứ đầu tiên "đập vào mắt" người dùng Free Fire MAX chính là đồ họa, hình ảnh chân thực và đẹp mắt chưa từng có. Từ các trang phục, skin súng ở cửa hàng, nhân vật trong sảnh chờ hay hình ảnh ingame đều đẹp lung linh và vượt trội hoàn toàn so với Free Fire mà game thủ từng biết.

Với một tựa game bắn súng sinh tồn thì đồ họa luôn là một trong những yếu tố lôi cuốn và giữ chân game thủ. Còn qua trải nghiệm thực tế, mức đồ họa bình thường của Free Fire MAX cũng phải ngang ngửa với đồ họa siêu cao - cấu hình đồ họa tối đa của Free Fire thường.

Nghe đến đây hẳn nhiều game thủ đã muốn ngay lập tức download Free Fire MAX rồi, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở phiên bản Free Fire này nữa đấy!

Đánh giá nhanh Free Fire MAX: Đây là 5 lý do game thủ phải download và trải nghiệm phiên bản xịn sò này! - Ảnh 2.

Đồ họa của Free Fire MAX cực kỳ vượt trội từ sảnh chờ, vật phẩm cho đến ingame

Là phiên bản Free Fire "quen mà lạ, lạ mà quen"

Free Fire MAX là phiên bản nâng cấp nên ngoài đồ họa thì các hiệu ứng nhân vật: dáng chạy, động tác thay đạn, ngắm bắn... cũng đều được làm lại. Không những vậy, những hiệu ứng của game như tia lửa đạn, cháy xe... cũng được nâng cấp như trong các giải đấu chuyên nghiệp. Thế nên cảm giác chơi Free Fire MAX sẽ rất mới mẻ đối với nhiều người.

Hiệu ứng nuột nà và được làm lại ở mọi chi tiết nhỏ nhất nhưng cốt lõi của phiên bản Free Fire MAX vẫn là Free Fire và lối chơi làm nên thương hiệu của tựa game này vẫn được giữ nguyên. Vậy nên đây chính là lý do vì sao nói Free Fire MAX vừa lạ nhưng cũng rất quen thuộc với game thủ.

Đánh giá nhanh Free Fire MAX: Đây là 5 lý do game thủ phải download và trải nghiệm phiên bản xịn sò này! - Ảnh 3.

Động tác ngắm bắn, thay đạn... và cả âm thanh trong game đều được làm lại chân thực hơn

Free Fire MAX được chạy song song cùng Free Fire, tài khoản và vật phẩm được giữ nguyên

Khá nhiều game thủ lo lắng rằng sẽ phải "chơi lại từ đầu" với Free Fire MAX, thậm chí là bị xóa tài khoản Free Fire cũ đã gắn bó trong thời gian dài, tuy nhiên điều này là không chính xác. Tài khoản của game thủ được đồng bộ dữ liệu ở cả 2 phiên bản Free Fire thường và Free Fire MAX nên mọi thông tin, vật phẩm... đều được giữ nguyên.

Ngoài ra, game thủ chơi Free Fire MAX và Free Fire thường vẫn có thể chơi chung, tham gia ở mọi chế độ vì chung một máy chủ. Thế nên đừng lo lắng sẽ phải đánh đổi bất cứ điều gì ở phiên bản mới này nhé!

Đánh giá nhanh Free Fire MAX: Đây là 5 lý do game thủ phải download và trải nghiệm phiên bản xịn sò này! - Ảnh 4.

Toàn bộ kho đồ và thông tin của game thủ đều được giữ nguyên, game thủ cũng có thể chơi luân phiên giữa Free Fire thường và Free Fire MAX mà không gặp bất cứ trở ngại nào

Tình trạng giật lag, bug game cực hiếm gặp

Trải nghiệm trên chiếc điện thoại tầm trung Xiaomi Redmi Note 8 Pro, tình trạng giật lag hay gặp bug game trong Free Fire MAX là rất ít, dù là ở bản thử nghiệm Closed Beta. Thậm chí ở mức cài đặt đồ họa tối đa thì Free Fire MAX cũng chạy tương đối mượt trên chiếc điện thoại này.

Do đó game thủ có thể tự tin download và trải nghiệm Free Fire MAX mà chẳng cần phải sở hữu những chiếc smartphone cao cấp.

Đánh giá nhanh Free Fire MAX: Đây là 5 lý do game thủ phải download và trải nghiệm phiên bản xịn sò này! - Ảnh 5.

Free Fire MAX rất hiếm gặp tình trạng lỗi game, bug game hay giật lag

Free Fire MAX - phiên bản Free Fire hoàn chỉnh nhất

Ra đời vào năm 2017, Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn đầu tiên được phát hành tại Việt Nam tuy nhiên đồ họa và gameplay còn khá đơn sơ và có thể phù hợp với hầu hết mọi loại dòng smartphone.

Tuy nhiên khi mà công nghệ ngày càng có những bước phát triển vượt bậc, thì sự đơn giản ấy không còn là tối ưu nữa. Thay vào đó, game thủ cần có được những trải nghiệm hình ảnh, âm thanh... hấp dẫn nhất và đây cũng chính là lý do Free Fire MAX ra đời.

Đánh giá nhanh Free Fire MAX: Đây là 5 lý do game thủ phải download và trải nghiệm phiên bản xịn sò này! - Ảnh 7.

Nếu đã tải về Free Fire MAX, chắc chắn các game thủ sẽ chẳng muốn trở lại phiên bản cũ

Mọi yếu tố cần thiết để tối ưu trải nghiệm cho game thủ Free Fire đều được gói gọn trong phiên bản nâng cấp này. Với Free Fire MAX, tựa game bắn súng sinh tồn đơn sơ ngày nào có thể sánh ngang, thậm chí là vượt trội so với những đối thủ đình đám khác.

Ảnh: Internet

Đánh giá nhanh Free Fire MAX: Đây là 5 lý do game thủ phải download và trải nghiệm phiên bản xịn sò này! - Ảnh 8.