Free Fire được vinh danh ở giải thưởng "Game Esports di động của năm" tại Esports Awards 2020

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 25/11/2020

Tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chính là cái tên giành giải thưởng "Game Esports di động của năm" tại Esports Awards 2020 sau khi vượt qua hàng loạt cái tên nổi tiếng khác.

Mới đây, tại lễ trao giải Esports Awards 2020, Free Fire chính là cái tên giành chiến thắng ở hạng mục Esports Mobile Game - game Esports di động của năm. Esports Awards 2020 là lễ trao giải tôn vinh những công lao và đóng góp to lớn của cá nhân và tập thể đối với nền thể thao điện tử trong năm vừa qua.

Free Fire được vinh danh ở giải thưởng Game Esports di động của năm tại Esports Awards 2020 - Ảnh 1.

Những phát triển cũng như độ phổ biến của Free Fire đối với thị trường game mobile là không thể phủ nhận. Tựa game bắn súng sinh tồn này thực sự đang làm mưa làm gió ở nhiều quốc gia như Thái Lan, Brazil, Ấn Độ… Tất nhiên, không thể không kể đến thị trường Việt Nam.

Với việc vượt qua nhiều cái tên hot khác trong lĩnh vực game mobile, Free Fire ngày càng giữ vững được chỗ đứng cũng như vị thế vững chắc của mình.

Free Fire được vinh danh ở giải thưởng Game Esports di động của năm tại Esports Awards 2020 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, giải thưởng này còn giúp cho giải đấu quốc tế Free Fire Continental Series 2020 (FFCS 2020) càng được hâm nóng hơn bao giờ hết. Đây là giải đấu diễn ra ở ba khu vực là Châu Á, Châu Mĩ và EMEA với tổng giá trị giải thưởng mỗi khu vực lên đến 300.000 USD (tầm 7 tỷ đồng). 3 đại diện của Việt Nam tham gia giải đấu này là HEAVY, V Gaming và BTS, trong đó V Gaming và BTS là 2 đội đã xuất sắc vượt qua giai đoạn vòng loại.

Free Fire được vinh danh ở giải thưởng Game Esports di động của năm tại Esports Awards 2020 - Ảnh 3.

Đối với thị trường Việt Nam, không thể phủ nhận độ hot của tựa game này trong lĩnh vực game mobile. Độ phủ sóng cũng như cộng đồng mà Free Fire tạo dựng được là vô cùng lớn mạnh.

Những giải đấu của tựa game này cũng sở hữu quy mô vô cùng ấn tượng, thu hút được đông đảo số lượng khán giả theo dõi trực tiếp cũng như theo dõi trên Internet. Tiếng vang của các giải đấu này cũng tạo ấn tượng lớn cho các đơn vị truyền thông như VTV hay SCTV. Qua đó, cho thấy Free Fire đang ngày càng lớn mạnh và phát triển nhanh chóng tại thị trường eSports Việt Nam.

Free Fire được vinh danh ở giải thưởng Game Esports di động của năm tại Esports Awards 2020 - Ảnh 5.
Free Fire được vinh danh ở giải thưởng Game Esports di động của năm tại Esports Awards 2020 - Ảnh 6.

Ảnh: Garena

Free Fire được vinh danh ở giải thưởng Game Esports di động của năm tại Esports Awards 2020 - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày