Free Fire: Gao Bạc và Cô Ngân TV ấn định thời gian tổ chức đám cưới

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 15:26 13/11/2020

Sau lễ ăn hỏi, cuối cùng cặp đôi vàng trong làng Free Fire cũng tiết lộ thời gian tổ chức đám cưới.

Giờ đây, câu chuyện về game ảo tình thật không còn xa lạ với xã hội hiện đại. Đã có rất nhiều mối tình đẹp bắt đầu từ những phút giây chơi game ngắn ngủi và kết thúc bằng một cái kết có hậu, viên mãn.

Free Fire: Gao Bạc và Cô Ngân TV ấn định thời gian tổ chức đám cưới - Ảnh 1.

Gao Bạc và Cô Ngân tay nắm tay

Gao Bạc TV là streamer nổi tiếng trong giới Free Fire với khả năng dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn cùng kĩ năng chơi game điêu luyện. Người yêu của Gao Bạc là Cô Ngân. Cô nàng này cũng là streamer sắp đạt triệu sub của Free Fire. Càng tuyệt vời hơn khi họ chuẩn bị chính thức về một nhà.

Free Fire: Gao Bạc và Cô Ngân TV ấn định thời gian tổ chức đám cưới - Ảnh 2.

Lễ ăn hỏi của Gao bạc và Cô Ngân

Cặp đôi trai tài gái sắc của làng game Việt đã quyết định chính thức tiến tới hôn nhân sau 3 năm tìm hiểu. Lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 4/11 nhưng do công việc của cả 2 khá bận rộn nên đã quyết định tổ chức đám cưới vào khoảng giữa năm sau, tức giữa năm 2021.

Thời gian tổ chức đám cưới được Cô Ngân chia sẻ tại buổi lễ công chiếu show truyền hình thực tế Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ.

Free Fire: Gao Bạc và Cô Ngân TV ấn định thời gian tổ chức đám cưới - Ảnh 3.

Cặp đôi vàng trong làng Free Fire cùng nhau tham dự sự kiện

Chuyện tình của Gao Bạc và Cô Ngân TV bắt đầu từ chính tựa game mà họ yêu thích. Trong một lần chơi Free Fire, Cô Ngân tham gia vào quân đoàn của Gao Bạc. Lúc đó, chàng trai này không tin bạn gái hơn tuổi mình nên bắt đầu chú ý, sau đó dần tìm hiểu về Ngân rồi thích từ lúc nào không hay.

Từ một chàng trai đào hoa, Gao Bạc đã được Cô Ngân "thu phục" thành người chồng tâm lý hết mực yêu thương mình. Cả 2 liên tục trao cho nhau những lời nói ngọt trong lúc livestream khiến khán giả không khỏi ghen tị.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm