Gao Bạc, Cô Ngân cùng dàn hot streamer khai màn Streamer Đại Chiến vòng 2 với MV Chơi Đi Ngại Gì

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 29/09/2020

Mới đây, dàn hot streamer Free Fire gồm cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân, Hà Thảo Linh, Hải Đăng, Ma Gaming, Cow TV và Học Mõm chính thức khai trận Vòng 2 - Streamer Đại Chiến bằng MV đầu tiên.

Đội hình của 3 team đã khiến cộng đồng Free Fire nói chung và không ít fan của các streamer nói riêng phải đứng ngồi không yên. Phát súng mở màn vòng 2 - vòng MV của Streamer Đại Chiến chính là nhạc phẩm Chơi Đi Ngại Gì với sự tham gia của những hot streamer hàng đầu Free Fire như Gao Bạc, Cô Ngân, Hà Thảo Linh, Hải Đăng, Ma Gaming, Cow TV và Học Mõm.

Gao Bạc, Cô Ngân cùng dàn hot streamer khai màn Streamer Đại Chiến vòng 2 với MV Chơi Đi Ngại Gì - Ảnh 1.

Đội hình "không tì vết" của God Fire trên nền nhạc Pop

"Pop" - Dòng nhạc đình đám, quen thuộc với giới trẻ hiện nay có tạo nên cú hit đột phá?

Ngoài giai điệu bắt tai, thu hút người nghe thì hình ảnh thân thuộc của game Free Fire và nội dung quen thuộc với cộng đồng streamer là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cho MV Chơi Đi Ngại Gì. Trong MV này, các streamer "biến hóa" với tạo hình tươi sáng, dễ thương trong trẻo, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ trên đường đua đầy khốc liệt vòng 2.

MV CHƠI ĐI NGẠI GÌ - Team God Fire

Nội dung của MV này cũng đầy dễ thương khi nói về cuộc sống của các streamer Free Fire. Dù một số người có góc nhìn tiêu cực với game và nghề streamer, tuy nhiên bản thân những streamer vẫn tạo ra sự tích cực như chính màu sắc tươi vui, dễ thương của MV này.

Gao Bạc, Cô Ngân cùng dàn hot streamer khai màn Streamer Đại Chiến vòng 2 với MV Chơi Đi Ngại Gì - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tươi vui, dễ thương trong MV Chơi Đi Ngại Gì

Cách các Streamer đối diện với dư luận

MV Chơi Đi Ngại Gì cũng thể hiện những lựa chọn của mỗi streamer để đối diện với dư luận: gay gắt, phẫn nộ hoặc nhẹ nhàng chấp nhận góc nhìn tiêu cực. Tuy nhiên, điểm chung của họ là nỗ lực, cố gắng khẳng định giá trị của mình với xã hội, người thân và bạn bè.

Vấp phải rất nhiều khó khăn từ gia đình đến định kiến xã hội và đã có nhiều lúc buồn bực, chán nản với công việc được nhiều người mơ ước bởi áp lực "vô hình khổng lồ" đè nặng lên vai.

Tuy nhiên với tuổi trẻ năng động và nhiều năng lượng tích cực, cùng cộng đồng game thủ luôn sát cánh, họ không bao giờ chùn bước mà luôn nỗ lực từng ngày để vươn đến thành công như ngày hôm nay.

Gao Bạc, Cô Ngân cùng dàn hot streamer khai màn Streamer Đại Chiến vòng 2 với MV Chơi Đi Ngại Gì - Ảnh 4.

Sẵn sàng đối diện với định kiến để vươn lên và hướng đến thành công

"Vất vả trồng cây - có ngày hái quả"

Bằng phong cách Pop - nhẹ nhàng, trẻ trung, team God Fire đã thể hiện xuất sắc hình ảnh của mỗi cá nhân trong cuộc sống áp lực hằng ngày. Nhưng với tuổi trẻ lạc quan sẵn sàng đối diện với khó khăn bằng năng lượng tích cực, không gì có thể cản bước họ đến cánh cửa của Đại Lộ Danh Vọng.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 29/9 và 1/10 Free Fire sẽ tiếp tục công chiếu 2 MV Dear Hater mang phong cách Rap và Đời đổi đổi đời phong cách Dân gian, hứa hẹn sẽ là những sản phẩm chất lượng và cuộc đua view sẽ càng khốc liệt hơn giữa các streamer Free Fire!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm