Free Fire bất ngờ công bố hợp tác cùng phim Phi Vụ Triệu Đô, game thủ ngồi không cũng nhận được hàng loạt vật phẩm miễn phí

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 19/09/2020

Màn hợp tác độc quyền giữa Garena Free Fire và series phim nổi tiếng Phi Vụ Triệu Đô (Money Heist) đem đến chế độ chơi mới toanh cùng rất nhiều phần quà miễn phí dành cho game thủ.

Hôm nay chuỗi sự kiện Kế Hoạch Đảo Quân Sự chính thức diễn ra và đây cũng là lúc game thủ chuẩn bị được trải nghiệm chế độ chơi mới toanh cùng rất nhiều vật phẩm miễn phí toàn server gồm Balo Triệu Đô, skin Mèo Triệu Đô, AN94 Triệu Đô và đặc biệt là Trợ thủ Panda + skin Phi Vụ Panda.

Free Fire bất ngờ công bố hợp tác cùng phim Phi Vụ Triệu Đô, game thủ ngồi không cũng nhận được hàng loạt vật phẩm miễn phí - Ảnh 1.

Đăng nhập vào Free Fire để trải nghiệm Phi Vụ Triệu Đô ngay trên Đảo Quân Sự

Game thủ Free Fire tham gia Phi Vụ Kế Hoạch Đảo Quân Sự sẽ nhận được các nhiệm vụ in-game Phi Vụ Triệu Đô hoàn toàn mới. Từ sảnh chờ, máy bay đến cả hòm thính đều được đổi sang thiết kế đặc biệt theo bộ phim Phi Vụ Triệu Đô.

Free Fire bất ngờ công bố hợp tác cùng phim Phi Vụ Triệu Đô, game thủ ngồi không cũng nhận được hàng loạt vật phẩm miễn phí - Ảnh 2.

Nhận skin súng AN94 Triệu Đô độc quyền từ sự kiện Máy In Phiếu

Nhận hàng loạt trang phục độc quyền Free Fire x Phi Vụ Triệu Đô miễn phí

Nếu là một người đã theo dõi series Phi Vụ Triệu Đô thì chắc hẳn không thể quên chiếc máy in phiếu. Đây cũng là ý tưởng để cho ra sự kiện đặc biệt Máy In Phiếu mà khi tham gia sẽ nhận được trang bị cho nhân vật bằng hàng loạt skin đẹp mắt từ bộ sưu tập độc quyền Free Fire x Phi Vụ Triệu Đô.

Free Fire bất ngờ công bố hợp tác cùng phim Phi Vụ Triệu Đô, game thủ ngồi không cũng nhận được hàng loạt vật phẩm miễn phí - Ảnh 3.

Trang phục Kiếm Khách và Nữ Kiếm Khách

Cách thức tham gia cũng rất đơn giản: Game thủ có thể "tăng hiệu suất" Máy In Phiếu bằng 3 cách khác nhau:

- Hoàn thành nhiệm vụ in-game.

- Nhận trợ giúp từ bạn bè.

- Thu thập thêm Huy Hiệu Nhiên Liệu rơi ngẫu nhiên trong trận.

Càng tăng "hiệu suất", chiếc máy in sẽ càng cho ra lượng phiếu nhiều hơn và game thủ có thể nhận các phần quà độc quyền, hấp dẫn theo các mốc phiếu in được.

Free Fire bất ngờ công bố hợp tác cùng phim Phi Vụ Triệu Đô, game thủ ngồi không cũng nhận được hàng loạt vật phẩm miễn phí - Ảnh 4.

Trang phục Phi Vụ Free Fire

Bộ sưu tập gồm có jumpsuit Phi Vụ Triệu Đô huyền thoại của series phim và 2 bộ trang phục đặc biệt Free Fire x Phi Vụ Triệu Đô: Kiếm Khách và Nữ Kiếm Khách, cùng Phi Vụ Free Fire.

Chế độ chơi mới Phi Vụ Triệu Đô siêu hấp dẫn

Một thứ mà game thủ Free Fire cũng đã chờ đợi từ rất lâu - chế độ chơi mới mang tên Phi Vụ Triệu Đô. Ở chế độ này, có tổng cộng 8 người chơi chia thành 2 đội để chiến đấu với nhau xem đâu là đội in được nhiều phiếu hơn trong thời gian cố định.

Game thủ thu thập "phiếu" khi chiếm và khởi động máy in trên bản đồ. Ngoài ra cần phải bảo vệ máy in đã chiếm được, khi hết giờ thì đội được nhiều phiếu hơn, hoặc cán mốc phiếu sớm hơn sẽ giành thắng lợi. Lưu ý, chế độ chơi này chỉ diễn ra từ 19 - 22/9.

Free Fire bất ngờ công bố hợp tác cùng phim Phi Vụ Triệu Đô, game thủ ngồi không cũng nhận được hàng loạt vật phẩm miễn phí - Ảnh 5.

Chế độ chơi Phi Vụ Triệu Đô mới

19/9 - Giải cứu Maxim nhận quà khủng

Tham gia nhiệm vụ giải cứu Maxim, người chơi cần: Đăng nhập Free Fire ngày 19/9 và sở hữu ngay trợ thủ Thám Tử Panda và skin độc quyền Phi Vụ Panda vĩnh viễn miễn phí.

Từ ngày 19 - 22/9, game thủ thu thập "Huy hiệu Triệu Đô" tại Hòm Xác của kẻ thù sau khi hạ thành công. Sau khi thu thập đủ lượng Huy hiệu Triệu Đô, người chơi sẽ nhận miễn phí hành động Khá Đẹp vĩnh viễn.

Free Fire bất ngờ công bố hợp tác cùng phim Phi Vụ Triệu Đô, game thủ ngồi không cũng nhận được hàng loạt vật phẩm miễn phí - Ảnh 7.

Bộ skin trợ thủ Phi Vụ Panda được tặng miễn phí toàn server khi đăng nhập ngày 19/9

Ảnh: Internet

Free Fire bất ngờ công bố hợp tác cùng phim Phi Vụ Triệu Đô, game thủ ngồi không cũng nhận được hàng loạt vật phẩm miễn phí - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm