Khám phá chú pet mới của Free Fire OB24, "xịn sò" từ ngoại hình đến kỹ năng

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 17/09/2020

Thú cưng mới của Free Fire sẽ là chú gấu trúc đáng yêu Rockie.

Bản cập nhật OB24 của Free Fire dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên máy chủ vào ngày 22/9 tới. Đây là một trong những bản cập nhật lớn nhất của Free Fire từ trước đến nay, với 2 chủ đề, 2 vũ khí mới và Đảo quân sự được nâng cấp. Một trong số các bổ sung mới là chú pet gấu trúc đỏ có tên Rockie.

Khám phá chú pet mới của Free Fire OB24, xịn sò từ ngoại hình đến kỹ năng - Ảnh 1.

Rockie là chú gấu trúc đỏ đi bằng 2 chân và mặc đồ theo phong cách punk rock, bao gồm một chiếc áo khoác da và một chiếc mohawk màu xanh lam. Người chơi còn có thể mua cho chú skin khác với tông màu hoàn toàn đối lập và kèm theo một cây đàn guitar. Dựa trên tên của mình, chú gấu trúc này có lẽ là fan nhạc Rock cuồng nhiệt.

Khám phá chú pet mới của Free Fire OB24, xịn sò từ ngoại hình đến kỹ năng - Ảnh 2.

Kỹ năng "Stay Chill" của Rocky sẽ giúp giảm 15% thời gian hồi chiêu các kỹ năng đang hoạt động của nhân vật ở cấp độ 3. Đây thực sự là một trong những kỹ năng thú cưng khủng. Nó cho phép nhân vật của bạn có thể sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.

Khám phá chú pet mới của Free Fire OB24, xịn sò từ ngoại hình đến kỹ năng - Ảnh 4.

Đặc biệt, khả năng này sẽ phát huy tối đa tác dụng nếu nhân vật được trang bị tối đa 4 kỹ năng chủ động. Khi đó, khả năng hồi chiêu của Alok sẽ giảm xuống còn 38 hoặc thời gian chờ lớn nhất của A124 là 60 giây cũng sẽ giảm xuống còn 51. Tuy nhiên, "Stay Chill" sẽ không ảnh hưởng đến các kỹ năng bị động có thời gian hồi chiêu như Jota.

Ảnh: Internet

Khám phá chú pet mới của Free Fire OB24, xịn sò từ ngoại hình đến kỹ năng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm