Nhà vô địch Free Fire Việt Nam "gáy khét" trước thềm giải quốc tế: "Đội Thái Lan cũng bình thường thôi"

LC, Theo Nhịp Sống Việt 11:28 29/11/2020

Trước thềm vòng chung kết Free Fire Continental Series (FFCS 2020), Heavy, V Gaming và BTS gửi lời tuyên chiến Thái Lan.

Nhà vô địch Free Fire Việt Nam "gáy khét" trước giải quốc tế

Vì dịch Covid-19, hàng loạt giải Free Fire quốc tế đã không thể diễn ra. Chính vì vậy, tất cả đội đều tập trung hết sức cho FFCS 2020. Đây là sân chơi cấp độ châu Á có sự góp mặt của 3 đại diện Việt Nam gồm Heavy, V Gaming và Burst The Sky.

Vào lúc 14h ngày 29/11, các tuyển thủ sẽ chính thức bước vào vòng chung kết FFCS 2020.

Nhà vô địch Free Fire Việt Nam gáy khét trước thềm giải quốc tế: Đội Thái Lan cũng bình thường thôi - Ảnh 2.

Heavy Phú Đại nhận xét về các đội Thái Lan tại FFCS 2020

Trước thềm trận đấu, các đội Việt Nam tuyên chiến với Thái Lan. Việt Nam và Thái Lan là 2 nước được đánh giá sẽ rinh chức vô địch FFCS 2020. Đáng chú ý, nhà ĐKVĐ Việt Nam, Phú Đại "gáy" cực khét: "Nếu phải bắt mình nhận xét về đội Thái Lan ở giải đấu này á, mình thấy không có gì nổi bật. Bắn thì cũng bình thường thôi. Xem xong vòng bảng không có gì đọng lại cả.

Điều khác biệt giữa 3 đội Việt Nam và Thái Lan là chúng tôi sẽ vô địch. Còn họ thì không. Ngoài ra, FFCS lần này như Đấu Trường Sinh Tồn mở rộng thôi, Việt Nam ăn chắc. Ở trận Chung kết này, đối thủ chúng tôi e ngại nhất là V Gaming và BTS".

Không chỉ Phú Đại, Kimchon của Heavy cũng cho rằng đội Việt Nam sẽ chiến thắng: "So với Thái Lan thì tuyển thủ Việt Nam bắn hay hơn, đẹp trai hơn".

V Gaming và BTS cũng gửi lời tuyên chiến tới Thái Lan: "Đội tuyển hay nhất, mạnh nhất, bá nhất là EV Thailand. Nhưng đó chỉ ở Thái Lan thôi, còn ở FFCS thì không có cửa đâu". Trong khi đó, Beo cho biết: "Cách duy nhất để Thái Lan vô địch là Việt Nam không tham gia".

Có thể thấy, 3 đội Việt Nam đang vô cùng tự tin trước khi bước vào FFCS 2020. Giải đấu quy tụ 12 đội Free Fire hàng đầu châu Á. Liệu 3 đội Việt Nam có giành chiến thắng? Giải đấu hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu súng vô cùng hấp dẫn với tiền thưởng lên tới gần 7 tỷ đồng.

Ảnh: Internet

Nhà vô địch Free Fire Việt Nam gáy khét trước thềm giải quốc tế: Đội Thái Lan cũng bình thường thôi - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày